TOP 8+ website tra cứu thần số học miễn phí và uy tín nhất

0
24
tra-cuu-than-so-hoc-topsoftvn
TOP 8+ website tra cứu thần số học miễn phí và uy tín nhất

Thần số học là một khái niệm vừa kỳ bí, trừu tượng lại vừa mang tính khoa học. Tra cứu thần số học giúp cho con người có thể khám phá nhiều hơn về chính bản thân mình. Thông qua số học bạn sẽ biết được tính cách, tình duyên, sự nghiệp,… Vậy làm thế nào để biết được mình thuộc thần số nào và có ý nghĩa ra sao? Cùng Topsoftvn tìm hiểu cách tra cứu thần số học ngay sau đây nhé!

Tra cứu thần số học là gì? 

Thần số học hay trong tiếng Anh còn gọi là Numerology. Đây được xem là một chuyên ngành nghiên cứu về lĩnh vực nhân số học. Nghiên cứu về những con số và các ảnh hưởng của chúng gắn với cuộc đời của mỗi con người. 

Cũng tương tự như xem sinh trắc vân tay, chỉ tay hay nhân tướng,… Tra cứu thần số học giúp cho chúng ta khám phá ra rất nhiều điều thú vị và kỳ bí. Những điều khó lý giải về chính bản thân mình thông qua các con số.

tra-cuu-than-so-hoc-topsoftvn-1
Tra cứu thần số học là gì?

Tại sao chúng ta nên thực hiện tra cứu thần số học?

Việc tìm ra những con số và ý nghĩa của chúng nên được chúng ta khám phá càng sớm càng tốt. Bởi con số đường đời thể hiện rất nhiều những khía cạnh khác nhau của mỗi con người. Việc tra cứu thần số học giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về bản thân mình. Đưa ra các đặc điểm, tính cách và các hướng đi phù hợp nhất trong sự nghiệp, học tập và con đường tương lai.

Cách tính thần số học cực đơn giản chính xác nhất 

Để tra cứu thần số học, trước tiên chúng ta cần biết được con số đường đời của mình. Con số đường đời hoặc còn gọi là con số vận mệnh sẽ bắt đầu từ số 2 tới số 11. Ngoài ra, sẽ có một số con số khá đặc biệt khác như 22/4, 11/2, 33/6. 

Trong trường hợp số chủ đạo của bạn đã được tạo thành từ cụm số giống nhau như phía trên thì giữ nguyên. Những con số trùng lặp khá đặc biệt và mang các nguồn năng lượng mạnh mẽ.

tra-cuu-than-so-hoc-topsoftvn-2
Cách tính thần số học cực đơn giản chính xác nhất

Để tính ra con số chủ đạo, vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cộng hết toàn bộ các số có trong ngày tháng năm sinh của mình lại. Sau đó tiếp tục thực hiện cộng 2 số tổng lại với nhau là sẽ có được một con số đường đời.

Nếu tổng là 11 hoặc những con số đặc biệt như 11/2, 33/6 hoặc 22/4 thì giữ nguyên. Đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trang web xem thần số học miễn phí nhằm khám phá ra con số của mình.

>> Truy cập: Thần số học số 7 – Ý nghĩa, tình duyên và sự nghiệp từ A – Z

Top 8 cách tra cứu thần số học online chính xác và uy tín

Việc xem nhân tướng học đang ngày càng trở nên phổ biến. Hiện có rất nhiều những trang web tra cứu thần số học online miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

Website thansohoc.me

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết con số đường đời của mình chính xác là bao nhiêu. Chỉ cần nhập họ tên và ngày tháng năm sinh là hệ thống sẽ tự động tính toán được và đưa cho bạn kết quả chính xác.

Truy cập website: https://thansohoc.me/

tra-cuu-than-so-hoc-topsoftvn-3
Website thansohoc.me

Website thansohoconline.com 

Trang web này không chỉ giúp các bạn biết con số của mình là bao nhiêu mà còn phân tích khá nhiều khía cạnh khác. Ví dụ như xem số điện thoại, xem tình duyên, hôn nhân, sự nghiệp đường đời rất cặn kẽ và chi tiết.

Truy cập website: https://thansohoconline.com/

Website thansohocpitago.info

Thần số học Pitago một website rất đáng để bạn tra cứu thần số học. Các chỉ số được đưa ra để phân tích cực kỳ chi tiết và website này hoàn toàn miễn phí.

Truy cập website: https://thansohocpitago.info/

Website wikithansohoc.com

Wiki Numerology ngoài cung cấp những chỉ số thần số học còn xem được ở rất nhiều chủ đề khác. Ví dụ như xem sinh trắc vân tay, tarot, phong thủy và cả bảng giá giúp các bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Truy cập website: https://wikithansohoc.com/

tra-cuu-than-so-hoc-topsoftvn-4
Website wikithansohoc.com

Website thansovietnam.vn

Trang web tra cứu thần số học này cũng giúp bạn tính toán và phân tích những con số đường đời. Tuy nhiên, để xem được những phân tích đầy đủ các bạn sẽ cần đăng ký thành viên.

Truy cập website: https://thansovietnam.vn/

Website tracuuthansohoc.com

Trang web này sẽ giúp các bạn tính ra con số đường đời cũng như những luận giải vô cùng chi tiết. Tuy nhiên để xem được toàn bộ các phân tích, tổng hợp và khía cạnh thì bạn sẽ cần phải mất 1 chút phí.

Truy cập website: https://tracuuthansohoc.com/

Website https://nhansohocvn.com

Đây là trang web tra cứu thần số học mang lại cho người đọc nhiều thông tin thú vị và những kiến thức bổ ích. Ngoài ra còn có các kiến thức đời sống và chuyện tâm linh cho những ai yêu thích sự kỳ bí.

Truy cập website: https://nhansohocvn.com/

tra-cuu-than-so-hoc-topsoftvn-5
Website tra cứu thần số học https://nhansohocvn.com

Website thansohoc.info.vn

Trang web mang đến cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết về những chỉ số đường đời. Ngoài ra, còn giúp bạn hiểu sâu hơn về ý nghĩa của những con số và nhiều thông tin thú vị khác.

Truy cập website: https://thansohoc.info.vn/

Trên đây Topsoftvn đã vừa chia sẻ đến bạn 8+ phương pháp tra cứu thần số học online miễn phí. Đó cũng là những trang web xem thần số học hay và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được con số vận mệnh của mình và khám phá được các khía cạnh khác của bản thân. Để biết thêm ý nghĩa về những con số chủ đạo, cùng đón đọc những bài viết tiếp theo trong chuyên mục tổng hợp của Topsoftvn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here