Thần số học số 7 – Ý nghĩa, tình duyên và sự nghiệp từ A – Z

0
38
than-so-hoc-so-7-topsoftvn
Thần số học số 7 - Ý nghĩa, tình duyên và sự nghiệp từ A - Z

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu được biết tới rộng rãi trong cuộc sống. Chúng nghiên cứu về các con số và những tác động sóng rung của các con số đến với mỗi cuộc đời của con người. Hôm nay, hãy cùng Topsoftvn tìm hiểu về Thần số học số 7, xem những người đang mang con số chủ đạo này có đặc điểm, tình duyên và nghề nghiệp ra sao nhé! 

Thần số học số 7 là gì?

Mỗi người sẽ có một con số chủ đạo riêng biệt và chúng ảnh hưởng tới cuộc đời của mỗi người. Những người có ngày sinh cộng lại có tổng số bằng 16, 25, 34, 43 sẽ mang Thần số học số 7. Họ sẽ có các đặc điểm nổi bật ở trong tính cách, cuộc đời và sứ mệnh như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích chi tiết trong phần tiếp theo nhé!

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-1
Thần số học số 7 là gì?

Ý nghĩa của Thần số học số 7

Số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa hai Mũi tên Hoạt động và Mũi tên Thực tế. “Tiền hung – hậu kiết” là một câu đúc kết của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương dành cho những người mang Thần số học số 7. Hãy cùng Topsoftvn tìm hiểu thêm về những đặc điểm của thần số này nhé!

Tính cách của những người mang số 7

Người mang số 7 thường rất đơn độc trong cuộc sống, họ thích chiêm nghiệm tất cả mọi thứ bằng lăng kính của bản thân. Họ cũng là một người sở hữu khả năng quan sát tốt, đôi khi bạn sẽ thấy những người mang số 7 khá lãnh đạm, điềm tĩnh và đôi khi hơi trẻ con, hồn nhiên.

Thần số học số 7 biểu hiện của một người có tâm trí, có khả năng đúc kết và nhận thức cao. Họ sẽ thông qua những hoạt động đọc sách, xem phim để liên tưởng tới quy luật, rút ra bài học cho bản thân.

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-2
Tính cách của những người mang số 7

Sau đây là một số đặc điểm về tính cách của người mang con số 7:

  • Kín đáo.
  • Hoài nghi.
  • Đơn độc.
  • Nội tâm.
  • Phân tích.
  • Trí thức.
  • Huyền bí.

Điểm mạnh của người mang Thần số học số 7

Số 7 trong Thần số học nằm tại điểm giao nhau giữa mũi tên của Thực tế và Hoạt động nên họ sẽ nhận được các trải nghiệm mà cuộc đời đem lại ở mặt vật chất. Trong quá trình khổ luyện, họ sẽ rút ra các bài học và chia sẻ chúng cho tất cả mọi người. Sau đây là một số điểm mạnh của những người mang số 7 biểu đồ ngày sinh:

Có khả năng phân tích tốt

Thần số học số 7 được mệnh danh là “bọt biển thông tin” và được thúc đẩy nhằm cập nhật, phân loại tất cả thông tin mà họ tìm được. Điểm mạnh của người mang số 7 đó là họ có thể phân tách các thông tin hữu ích và hư cấu, không có lợi. Từ đó sử dụng một cách cực kỳ khôn ngoan, có giá trí nhất.

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-3
Có khả năng phân tích tốt

Tinh thần tốt và có khả năng tâm linh

Người mang số 7 trong Thần số học thường đem đến một cái gì đó rất sâu xa, tâm linh mà chúng ta không thể nào nhìn thấy được. Một số cá nhân có khả năng kết nối sự trí tuệ với tâm linh mang đến cho cuộc sống các trải nghiệm ý nghĩa, bí ẩn.

Tinh thần ham học hỏi

Đối với Thần số học số 7, thế giới là một điều gì đó cực kỳ hấp dẫn, bí ẩn. Họ tìm hiểu, hấp thụ rất nhiều kiến thức và trải nghiệm càng nhiều sẽ càng tốt. Đa phần, họ sẽ học hỏi thông qua những bài học thực tế hơn là lý thuyết. Khi đã được rèn luyện vững vàng, họ sẽ mang đến các triết lý vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

>> Xem thêm: TOP 4 cách lấy lại mật khẩu VssID nhanh chóng và hiệu quả

Điểm yếu của người mang Thần số học số 7

Bên cạnh các điểm mạnh trên, số 7 ở trong Thần số học còn tồn tại một vài điểm yếu sau đây:

Hoài nghi

Khả năng phân tích tốt đôi khi khiến cho người số 7 trở nên hoài nghi với mọi thứ. Họ có thể làm đảo lộn một vài điều tốt đẹp nào đó bằng cách buộc tội hay cố gắng tìm kiếm câu trả lời trong khi đó không có câu trả lời nào. Người mang Thần số học số 7 luôn suy diễn và đặt ra nhiều điều hơn mặc dù sự việc đó không thực tế.

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-4
Những người mang số 7 thường rất hoài nghi

Sống khép kín

Họ dành phần lớn thời gian để học tập và suy ngẫm nên thường sẽ hạn chế kinh nghiệm giao tiếp hay tìm kiếm mối quan hệ mới. Người mang số 7 là người hướng nội, chỉ thích không gian ở một mình, thường mở lòng với những người thân mà thôi. Chính vì thế, họ thường mang đến cho người xung quanh cảm giác khó gần và xa cách.

Sứ mệnh cuộc đời người mang Thần số học số 7

Sứ mệnh của những người mang Thần số học số 7 chính là hành trình tìm kiếm tri thức, triết lý và giúp đỡ người khác bằng chính kiến thức của bản thân. Bạn có khả năng tìm kiếm, phân tích các thông tin tốt, biết được có lợi – không có lợi và lan tỏa nhiều sự tích cực đến mọi người xung quanh.

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-5
Sứ mệnh cuộc đời người mang Thần số học số 7

Những người mang số 7 ở trong Thần số học cần để tâm trí yên tĩnh và tập trung vào hiện tại. Nếu bạn quá chìm đắm vào một mối quan hệ, giấc mơ tưởng tượng về tương lai hay thiếu tập trung thì không thể phát huy được hết sức mạnh bản thân.

Giải mã về nghề nghiệp và tình duyên của số 7

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tính cách, sứ mệnh, điểm mạnh và yếu của người mang Thần số học số 7 ở phía trên. Trong nội dung tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tình duyên và sự nghiệp của số 7 nhé!

Nghề nghiệp

Người mang số 7 ở trong Thần số học sẽ phù hợp với các ngành nghề sau đây: luật sư, kỹ thuật, cố vấn, huấn luyện viên thể hình, kế toán, IT, thống kê,… Bởi vì người mang Thần số học số 7 luôn luôn khao khát tìm tòi, học hỏi và tiếp thu các kiến thức. Họ sẽ tìm ra nguyên lý, bài học dựa trên các sự vật, sự việc diễn ra ở trong cuộc sống và đưa ra lý lẽ đầy sức thuyết phục.

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-6
Nghề nghiệp của người mang Thần số học số 7

Tình duyên

Người có mang số 7 thường rất kín tiếng trong tình yêu, họ thường không thích sự phô trương mà chỉ dành thời gian, không gian cho bản thân và người mình yêu. Khi ở bên cạnh người mình yêu, họ sẽ cảm thấy vô cùng bình yên, thoải mái và có xu hướng gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, vì tính cách khá hướng nội của bản thân, người mang số 7 ở trong Thần số học thường rất khó để tìm kiếm được người như ý.

>> Theo dõi chuyên mục tổng hợp của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Thần số học số 7 hợp với con số nào?

Người có Thần số học số 7 hợp với những người mang số chủ đạo 6 và 9. Bởi họ có thể dung hòa được tính cách khá nỏng nảy của hai con số trên. Bên cạnh đó, khi hợp tác cùng với những người mang số 6 và 9 sẽ giúp bạn phát huy được điểm mạnh, mang lại thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

than-so-hoc-so-7-topsoftvn-7
Thần số học số 7 hợp với con số nào?

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các đặc điểm nổi bật, tính cách, nghề nghiệp và đường tình duyên Thần số học số 7. Hi vọng thông qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu rõ về bản thân và đối phương nhiều hơn. Đồng thời tìm ra được phương hướng phát triển nghề nghiệp thích hợp. Hãy theo dõi chuyên mục tổng hợp của Topsoftvn để không bỏ lỡ các kiến thức thú vị và bổ ích cập nhật hàng ngày nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here