Tải Clash of Clans cho Android và iOS miễn phí mới nhất 2023

0
28
clash-of-clans-topsoftvn
Tải Clash of Clans cho Android và iOS miễn phí mới nhất 2023

Clash of Clans là một tựa game mobile chiến thuật vô cùng hấp dẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhưng tựa game này vẫn có chút rắc rối khi tiến hành tải và cài đặt ở trên điện thoại. Hãy cùng Topsoftvn tìm hiểu qua những cách tải Clash of Clans cực nhanh chóng, đơn giản dưới đây nhé!

Game Clash of Clans là gì? 

Trước khi tìm hiểu những cách tải Clash of Clans, hãy cùng chúng tôi cập nhật sơ qua đôi nét về tựa game này nhé! Đây là một trong các tựa game chiến thuật miễn phí ở trên nền tảng mobile. Tựa game này đã được phát triển bởi đơn vị Supercell đến từ nước Phần Lan. 

Từ khi bắt đầu ra mắt tới nay thì game đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ những nhà phê bình trên những trang review game. Để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn thì trò chơi đã tối ưu bộ nhớ của mình tốt hơn để người chơi có thể dễ dàng tải về máy. 

clash-of-clans-topsoftvn-1
Game Clash of Clans là gì?

Nhưng người chơi cần phải lưu ý rằng với điện thoại iPhone thì máy cần phải sử dụng hệ điều hành từ 9.0 trở lên. Còn đối với dòng điện thoại Android thì phải từ phiên bản 4.1 trở lên. Cùng với dung lượng của bộ nhớ khả dụng nên có được khoảng 300MB trở lên để có thể chiến game mượt mà hơn. 

Ưu điểm và nhược điểm của trò chơi Clash of Clans

Clash of Clans là một tựa game chơi online vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ tiến hành đem quân để đi xâm chiếm nhập vai vào những trận chiến. Bạn có thể kết bạn ở trong game, tham gia liên minh để có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ. Khi bị tấn công hay gặp kẻ thù quá mạnh thì các bạn có thể nhờ bạn bè của mình cứu viện, đồng thời có thể kết hợp với bạn bè để tấn công người khác. 

clash-of-clans-topsoftvn-2
Ưu điểm và nhược điểm của trò chơi Clash of Clans

Nhược điểm của trò chơi này chính là những bước tải Clash of Clans có nhiều thao tác một chút so với những dòng game khác. Đối với hệ điều hành Android thì người chơi cần phải tải game thông qua TapTap. Còn đối với điện thoại iOS thì bạn cần thực hiện một số thao tác thay đổi quốc gia thì mới có thể tiến hành tải game về máy được.

>> Tìm hiểu: [HOT] Tặng code Mobile Legends Adventure free mới nhất 2023

Cách tải game Clash of Clans mới nhất trên điện thoại Android

Thực hiện cách tải Clash of Clans ở trên điện thoại Android nhanh chóng với những bước hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải tải ứng dụng TapTap về máy nếu như chưa có. Mở ứng dụng TapTap ở trên điện thoại lên. Tiếp theo bấm chọn vào thanh tìm kiếm và nhập vào cụm từ game Clash of Clans. Sau đó hãy bấm vào nút Download để bắt đầu tải game. 

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại mới các bạn hãy bấm OK. Tiếp theo bấm vào nút Cho Phép ở trên hộp thoại xuất hiện tiếp theo.

clash-of-clans-topsoftvn-3
Bấm vào nút Cho Phép

Bước 3: Tiếp theo sẽ có một hộp thoại mới xuất hiện, các bạn hãy bấm chọn Go to Authorize. Cuối cùng hãy bật cho phép từ nguồn này lên. 

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy bấm vào nút Cài đặt nhằm xác nhận lại một lần nữa. Sau đó chờ đợi quá trình tải và cài đặt game ở trên TapTap diễn ra trong ít phút. Cuối cùng bấm Open để mở game sau khi tải thành công. 

clash-of-clans-topsoftvn-4
Bấm Open để mở game sau khi tải thành công

Cách tải game Clash of Clans ở trên iOS

Các bước hướng dẫn cách tải game Clash of Clans ở trên iOS chi tiết như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần phải truy cập vào mục App Store ở trên điện thoại. Tiếp theo bấm chọn vào hình Avatar ở góc phải ở phía trên màn hình. 

Bước 2: Kế đến hãy bấm chọn vào Tài khoản và tiến hành chọn vào mục Quốc gia|Vùng. 

clash-of-clans-topsoftvn-5
Tiến hành chọn vào mục Quốc gia|Vùng

Bước 3: Tiếp theo hãy bấm chọn vào mục Thay đổi Quốc gia hoặc vùng. Tìm kiếm và bấm chọn vào Hoa kỳ.

Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện 2 hộp thoại nối tiếp nhau và người chơi chỉ cần bấm Đồng ý 2 lần để tiếp tục đến bước tiếp theo.

Bước 5: Sau đó hãy bấm chọn vào mục None, sau đó tiến hành nhập Tên và họ của người dùng vào mục theo yêu cầu. 

clash-of-clans-topsoftvn-6
Nhập tên và họ vào ô theo yêu cầu

Bước 6: Tiếp đến bạn nhập địa chỉ thanh toán và nhấn Tiếp theo. 

Bước 7: Xuất hiện một hộp thoại mới, người dùng chỉ cần nhấn vào Xong. Kế tiếp quay trở lại màn hình chính App Store và bấm vào thanh tìm kiếm tên game mobile Clash of Clans

Bước 8: Tiếp theo đó hãy nhấn vào biểu tượng tải về để tiến hành cài đặt trò chơi về điện thoại. Chờ đợi quá trình tải game hoàn thành là bạn đã có thể chiến game rồi. 

clash-of-clans-topsoftvn-7
Chờ quá trình tải Clash of Clans hoàn tất

Bài viết trên đã cập nhật hướng dẫn chi tiết về cách tải game Clash of Clans trên cả điện thoại Android và iOS cực đơn giản. Mong rằng các thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp những bạn đọc có thể tải được tựa game này về máy để chiến ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here