Tải, cài đặt trọn bộ Office 2016 full key vĩnh viễn miễn phí

0
31
office-2016-topsoftvn
Tải, cài đặt trọn bộ Office 2016 full key vĩnh viễn miễn phí

Office 2016 là một phiên bản mới của phần mềm văn phòng với khá nhiều cải tiến về giao diện và tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù có rất nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau nhưng Microsoft Office 2016 vẫn được nhiều người sử dụng do ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy những tính năng của phần mềm này như thế nào? Lời giải đáp cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về phiên bản Office 2016

Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất, sở hữu nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người dùng, hoạt động tương thích trên rất nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất và chúng mang lại các giá trị tốt nhất cho bạn.

Với Microsoft Office 2016 giờ đây việc hợp tác giữa những người dùng với nhau trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể như việc chia sẻ tài liệu giúp xem những nội dung chỉnh sửa của những tác giả trên Word, PowerPoint,… được rõ ràng hơn. Lịch sử phiên bản đã được cải tiến sẽ giúp cho bạn xem lại ảnh chụp màn hình của tài liệu thông qua trình chỉnh sửa.

office-2016-topsoftvn-1
Giới thiệu về phiên bản Office 2016

Các tính năng chính của phiên bản Office 2016

Office 2016 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội, tiêu biểu như:

Xuất bản lên Docs.com

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được tính năng xuất bản tệp tài liệu lên Docs.com như thế nào. Để thực hiện được điều đó chỉ cần bạn tạo cho mình 1 tài khoản với Docs.com thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người sở hữu của nó.

>> Xem ngay: Cách tải và cài đặt Foxit Reader trên máy tính nhanh chóng

Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Việc truy vấn ngôn ngữ tự nhiên này không còn quá khó khăn khi Microsoft Office 2016 đã thêm tính năng Tell Tell Me. Đây được xem là lần đầu tiên mà chúng xuất hiện trong bộ Office Online. Ưu điểm của chúng là việc sử dụng các ngôn ngữ tự nhiên để tìm kiếm sẽ giúp bạn biết thông tin mà bạn mong muốn có được.

office-2016-topsoftvn-2
Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Chỉ cần hỏi Hộp Tell Tell Me là bạn đã có thể tìm ra cách bảo vệ tệp trong Word, hoặc tạo biểu đồ trong Excel, thêm chữ ký ở trong Outlook,… Thao tác này cực kỳ thuận tiện vì chỉ cần bạn nhập câu hỏi vào Hộp thoại trên là bạn đã nhận được câu trả lời.

Đính kèm tệp tin trong Outlook

Thật dễ dàng khi việc đính kèm tệp tin chỉ với những thao tác đơn giản. Chỉ cần nhấp vào nút đính kèm phần cứng thì ngay lập tức có một danh sách những tệp được làm việc gần đây trên những tệp sẽ hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy chúng ở trên Onedrive.

Chuyển đổi phương trình viết tay sang văn bản

Bằng cách viết tay, bút kỹ thuật số hoặc thậm chí là ngón tay của bạn trên những thiết bị hỗ trợ cảm ứng, Office 2016 sẽ cho phép bạn chèn những phương trình toán học. Việc viết phương trình bằng tay của bạn có thể được chuyển đổi thành văn bản đánh máy và tất nhiên là bạn cũng sẽ có thể chèn tệp tài liệu của mình dễ dàng.

office-2016-topsoftvn-3
Chuyển đổi phương trình viết tay sang văn bản

Hướng dẫn cách cài đặt Office 2016 Full Crack vĩnh viễn

Trước khi tiến hành thực hiện thao tác tải phần mềm máy tính Office 2016 bạn tạm thời tắt Windows Defender cùng phần mềm diệt virus trước khi tiến hành giải nén để tránh bị xóa file.

=> Link tải phần mềm Office 2016 miễn phí:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bước 1: Thực hiện giải nén bằng công cụ WinRAR. Sau đó tiếp tục chạy file cài đặt Setup. Tiếp theo tick chọn vào mục I Accept the terms of this agreement và bấm Continue.

office-2016-topsoftvn-4
Thực hiện giải nén bằng công cụ WinRAR

Bước 2: Tiếp theo chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó chọn Customize. Để bỏ chọn phần mềm nào đó bạn hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và nhấn chọn Not Available. Sau khi hoàn thành tùy chỉnh thì bấm Install Now để bắt đầu cài đặt.

office-2016-topsoftvn-5
Bấm Install Now để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Phần mềm sẽ mất một ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Đến đây là bạn đã hoàn thành những bước download Microsoft Office 2016 vĩnh viễn miễn phí. Topsoftvn chúc các bạn thành công và có các trải nghiệm thú vị với phần mềm miễn phí này nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here