SnapTik – Download ứng dụng tải video TikTok không logo free

0
34
snaptik-topsoftvn
SnapTik - Download ứng dụng tải video TikTok không logo free

TikTok là một trào lưu chỉnh sửa video đang rất phổ biến hiện nay. Do đó ứng dụng SnapTik sẽ giúp bạn tải các video thú vị trên TikTok về điện thoại đơn giản, nhanh chóng. Hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn những chất lượng tải khác nhau một cách khá dễ dàng. Sau đây, Topsoftvn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải SnapTik miễn phí cực đơn giản nhé!

Ứng dụng SnapTik là gì?

Đâylà một ứng dụng cho phép người dùng máy tính và điện thoại tải xuống những video TikTok lưu về thiết bị. Thao tác sử dụng ứng dụng khá đơn giản và nhanh chóng. 

Bạn chỉ cần sao chép đường link của video trên TikTok và mở ứng dụng SnapTik lên, dán đường link đó vào ứng dụng và tải xuống về thiết bị rất dễ dàng. Người dùng có thể tải và xem lại những video TikTok yêu thích, hay chia sẻ video thú vị với người khác mà không phải lo dính logo bản quyền. 

snaptik-topsoftvn-1
Ứng dụng SnapTik là gì?

Thông tin về ứng dụng SnapTik

  • Nền tảng: Chạy trên những hệ điều hành Windows, Android 4.1 trở lên và trên cả iOS.
  • Dung lượng: 8.2MB.
  • Loại: Ứng dụng dùng để chỉnh sửa và phát video.
  • Link tải công cụ SnapTik: Android/iOS.
snaptik-topsoftvn-2
Thông tin về ứng dụng SnapTik

Tính năng nổi bật của công cụ SnapTik

Dưới đây là tổng hợp các tính năng chính nhất của ứng dụng SnapTik:

Đa dạng tùy chọn tải video

Ứng dụng này cho phép người dùng tải các video mà không dính logo bản quyền, cùng với rất nhiều tùy chọn chất lượng video HD, thường, hay có logo nếu muốn nhằm phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng.

Tải video từ TikTok về thiết bị nhanh chóng 

Người dùng khi muốn tải các video yêu thích từ TikTok về máy tính hay điện thoại có thể thực hiện nhanh chóng, đơn giản với sự hỗ trợ của SnapTik. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video rồi dán vào thanh công cụ ở trên ứng dụng để tải về video. Không chỉ video trên TikTok, ứng dụng này còn cho phép bạn tải video trên Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại. 

Hỗ trợ tải nhạc và ảnh bìa từ video TikTok

Ngoài tính năng hỗ trợ tải video, người dùng vẫn có thể tải ảnh bìa hay ảnh nền video yêu thích về thiết bị mà không cần tải toàn bộ video.

snaptik-topsoftvn-3
Hỗ trợ tải nhạc và ảnh bìa từ video TikTok

Dễ dàng chia sẻ video tải về lên nền tảng mạng xã hội

Các video TikTok sau khi tải về máy sẽ cho phép người dùng xem lại ở mục tải về. Đồng thời có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè, đăng tải lên những trang mạng xã hội,… một cách nhanh chóng và đơn giản.  

Cách tải video TikTok trên điện thoại và máy tính bằng SnapTik 

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng SnapTik ở trên điện thoại hoặc máy tính với những thao tác thực hiện tải video như sau: 

Hướng dẫn tải Snaptik trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok ở trên điện thoại của bạn. Sau đó lướt chọn xem video muốn tải về điện thoại bằng cách bấm vào nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng SnapTik và thực hiện dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu. Sau đó bạn nhấn vào nút Download để tải về.

Bước 3: Người dùng sẽ chọn 1 trong 3 server tùy chọn ngay phía dưới và chọn Tải về.

Bước 4: Sau khi tải video về điện thoại, người dùng có thể xem lại video đã được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại. 

snaptik-topsoftvn-4
Hướng dẫn tải Snaptik trên điện thoại

>> Truy cập trang phần mềm điện thoại của Topsoftvn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Hướng dẫn tải Snaptik trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng hay trang web TikTok trên máy tính để xem video bạn muốn tải về. Bấm vào nút chia sẻ video và sao chép đường link liên kết video đó.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào trang chủ SnapTik và dán đường link liên kết vào mục yêu cầu. Sau đó nhấn chọn biểu tượng Download.

Bước 3: Chọn mục Download Server 1 để tải video TikTok không bị dính logo về máy tính là xong. 

snaptik-topsoftvn-5
Hướng dẫn tải Snaptik trên máy tính

SnapTik là một ứng dụng giúp bạn có thể tải nhanh chóng những video hấp dẫn trên TikTok về thiết bị. Bạn có thể tùy chọn những hình thức tải khác nhau cũng như dễ dàng chia sẻ các video tải về với mọi người. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng như thế thì hãy chọn phần mềm này ngay thôi. 

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here