React trên Facebook là gì? Cách sử dụng React trên Facebook

0
39
react-tren-facebook-la-gi-topsoftvn
React trên Facebook là gì? Cách sử dụng React trên Facebook

React trên Facebook là gì? Có ai đã từng nghe qua hay chưa? Và đây là tên gọi của tính năng nào ở trên Facebook? Là một người thường xuyên sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook nhưng bạn lại không biết đến tính năng này. Sau đây, Topsoftvn sẽ giải đáp cho bạn về câu hỏi React trên Facebook là gì?

React trên Facebook là gì? 

React trên Facebook là gì? React trên Facebook là một tính năng giúp doanh nghiệp nhận ra được tâm lý của khách hàng. Từ khi Facebook cập nhật tính năng này thì tất cả mọi người không chỉ comment và like bài viết. Mà có thể thả những biểu tượng cảm xúc vào khi họ vừa xem qua và cảm nhận. 

Những doanh nghiệp có thể dựa vào những biểu tượng đó và xem chiến lực của mình đã tốt hay chưa? Và cần điều chỉnh thêm những gì nữa không? Từ đó doanh nghiệp cho ra chiến lược kinh doanh tốt hơn và sẽ nhận được nhiều lược xem.

Câu hỏi về “React trên Facebook là gì?” chính là một câu hỏi hay để cho mọi người cùng tìm hiểu thêm. React trên Facebook cũng rất là hiệu quả cho bài viết và để người xem xét đánh giá. Doanh nghiệp theo dõi các số liệu này và đánh giá dự án.

react-tren-facebook-la-gi-topsoftvn-1
React trên Facebook là gì?

Lợi ích của việc React trên Facebook là gì?

Lợi ích của việc React trên Facebook là gì? React trên Facebook là một phần lợi thế đóng góp về mức độ hài lòng và không hài lòng đến từ người xem. Khi người xem thả các biểu tượng cảm xúc về: Thích, Yêu, Tức giận, Vui vẻ, Buồn bã, Ngạc nhiên,… thì có thể nhận ra được các điều mà quảng cáo hoặc bài viết cần chỉnh cho phù hợp.

>> Xem thêm: Cách RIP nick Facebook vĩnh viễn đảm bảo thành công 100%

Thấu hiểu cảm xúc của các khách hàng

Facebook có tính năng liệt kê xung quanh những biểu tượng cảm xúc. Những doanh nghiệp nên cần có những số liệu này để phân tích. Đồng thời kết nối các biểu tượng cảm xúc với bình luận của khách hàng. Những kết quả càng chi tiết thì doanh nghiệp càng có một khối thông tin lớn của khách hàng.

react-tren-facebook-la-gi-topsoftvn-2
Lợi ích của việc React trên Facebook là gì?

Thay đổi chiến lược kinh doanh

Việc thấu hiểu đằng sau các cảm xúc đó của khách hàng là một bước rất quan trọng khi thay đổi chiến dịch kinh doanh cụ thể. Điều này nhằm cải thiện và trải nghiệm về phản hồi khách hàng một cách tổng quát. Số dữ liệu khá đặc biệt và quý giá quyết định chiến dịch đã được đề ra.

Tương tác bằng sự đồng cảm với khách hàng

Khi doanh nghiệp cho ra một sản phẩm nào đó thì cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng. Và khi đó hiểu được và phản hồi các thông tin của khách hàng. Bằng cách phản hồi nhanh chóng hoặc phản hồi qua lời chia sẻ giúp nắm bắt được tổng thể nhất từ khách hàng.

Cách sử dụng React trên Facebook là gì?

Để sử dụng react trên Facebook rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm và giữ vị trí nút like hay ký tự “Like” ngay tại bài đăng trên Facebook.

Ngay sau đó một loạt danh sách các biểu tượng cảm xúc sẽ hiện ra ở trên nền điện thoại theo chiều ngang. Ngay lúc này bạn có thể chọn một trong những biểu tượng cảm xúc này để thể hiện cảm xúc của cá nhân mình.

react-tren-facebook-la-gi-topsoftvn-3
Cách sử dụng React trên Facebook là gì?

Cách ẩn React trên Facebook là gì?

Bạn cảm thấy khá khó chịu và không thoải mái khi số lượt like ở trên Facebook của mình bị hiện rõ. Đôi khi có thể do bài đăng của bạn có tương tác quá ít. Để giúp bạn không phải ái ngại về vấn đề này, Facebook có hỗ trợ tính năng ẩn số cảm xúc ở trên Facebook. Sau đây là cách ẩn Like, React ở trên Facebook đơn giản nhất:

Cách ẩn React ở trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và bấm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Bấm chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn mục Tùy chọn về cảm xúc, tiếp theo gạt thanh trượt sang bên phải ở mục Về bài viết của bạn.

react-tren-facebook-la-gi-topsoftvn-4
Cách ẩn React ở trên Facebook bằng điện thoại

>> Tìm hiểu các thủ thuật Facebook mới nhất tại Topsoftvn nhé!

Cách ẩn React ở trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Truy cập Facebook ở trên máy tính, bấm vào biểu tượng tam giác ngược ở phía trên góc bên phải màn hình máy tính. Tiếp theo bấm chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Tùy chọn Bảng tin và bấm vào Tùy chọn về cảm xúc.

Bước 3: Thực hiện bấm vào biểu tượng nút gạc ở mục Về bài viết của bạn.

Trên đó là 2 cách ẩn like ở trên Facebook nhanh nhất bằng máy tính và điện thoại bạn có thể thao tác rất dễ dàng.

Cách gỡ React story ở trên Facebook 

Đôi lúc lướt story Facebook, bạn vô tình thả nhầm react hay thả react với một người mình không quen. Vậy làm thế nào để gỡ react story Facebook?

react-tren-facebook-la-gi-topsoftvn-5
Cách gỡ React story ở trên Facebook

Bước 1: Vào lại story của người mà bạn vừa thả nhầm.

  • Lướt lại mục tin story ở trên Facebook.
  • Vào lại trang cá nhân của người dùng đó để xem story.

Bước 2: Gỡ và xóa cảm xúc story ở trên Facebook.

Vào story mà bạn vừa lỡ thả cảm xúc, sau đó nhấn vào dấu ba chấm tại phía trên bên phải. Chọn Hoàn tác, hủy cảm xúc. Sau đó chọn Hoàn tác.

Với các thông tin hữu ích trên, chuyên mục thủ thuật của Topsoftvn tin rằng bạn đã hiểu rõ về thuật ngữ React trên Facebook là gì? Bây giờ bạn đã có thể tự tin sử dụng các tính năng của mạng xã hội này mà không cần phải lăn tăn về việc hiểu hay không nữa nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here