Link tải FF Support Data APK v4.0 định vị, Headshot 100%

0
19
ff-support-data-topsoftvn
Link tải FF Support Data APK v4.0 định vị, Headshot 100%

Tải FF Support Data APK mới nhất cho game thủ được cập nhật với đầy đủ những tính năng hack mod Headshot Cổ, Bụng và Định Vị để trải nghiệm. Và để có các lựa chọn tải phù hợp nhất, các bạn có thể lựa chọn trong các gợi ý dưới đây của Topsoftvn, hướng dẫn tải chi tiết cho những game thủ lần đầu chơi hack mod FF. 

FF Support Data APK là gì? 

FF Support Data APK là phần mềm dữ liệu được những hacker game tạo ra nhằm vào cung cấp những lợi ích tiện lợi cho người chơi game Free fire hiện nay. Đây là phần mềm dùng để hack game thiên về tính năng, chỉ cần người chơi tải về là có thể thực hiện điều chỉnh. Đồng thời điều khiển các tính năng ở trong game theo hướng mong muốn của mình. 

FF Support Data là app hack game cho phép người chơi tùy chỉnh những tính năng trò chơi như định vị, Headshot,… Nó sẽ giúp cho người chơi sử dụng những tính năng trò chơi ở cấp độ cao nhất và có lợi nhất cho mình. Những tính năng này sẽ thiên về có lợi cho cá nhân người chơi Free Fire. Tuy nhiên đây là một trong những điều mà đối thủ game và nhà phát hành game của bạn không thích. 

ff-support-data-topsoftvn-1
FF Support Data APK là gì?

Vậy nên ứng dụng FF Support Data APK được xem là hành vi không lành mạnh khi chơi game. Với khả năng hiệu quả rất cao trong việc hack mod, nên nó được rất nhiều game thủ sử dụng để đối đầu với các người khác. Nếu ai tinh ý sẽ phát hiện còn không thì sẽ rất khó phát hiện là đối thủ của mình hiện đang sử dụng phần mềm hack.

>> Xem thêm: Tặng full code Grand Piece miễn phí mới nhất và cách nhập

Tính năng chính của FF Support Data APK

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản FF Support Data APK. Mỗi phiên bản cập nhật mới đều cung cấp những tính năng mới phù hợp với phiên bản Free fire mới nhất. Điều này có thể thấy là anh em hacker game đã không làm chúng ta thất vọng. 

Headshot menu FF

Headshot FF chính là tính năng và khả năng mà bất cứ tay súng Free Fire nào cũng muốn có được. Với khả năng chơi kém hay mới chơi thì anh em gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngắm bắn và gây sát thương chí mạng cho đối thủ game của mình.

Nhưng nếu sử dụng đi kèm với FF Support Data FF thì chắc chắn có thể. Bởi nó cung cấp tính năng Headshot – Bắn chuẩn 1 lần vào đầu, bụng và cổ để tạo nên sát thương lớn, thậm chí là hạ gục đối thủ trong 1 lần bắn.

ff-support-data-topsoftvn-2
Headshot menu FF

Tính năng Wallhack FF

Với tính năng Wallhack của FF Support thì có lẽ đây là một trong các điều thú vị nhất mà người chơi có thể trải nghiệm. Trong quá trình di chuyển và tìm kiếm đối thủ của mình, bạn sẽ gặp khá nhiều rào cản khác nhau. Nó ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn, khó xác định được vị trí chính xác của các tay súng khác.

Nhưng nếu cài đặt FF Support Data thì sẽ khác, nó sẽ xóa bỏ hết những chướng ngại vật, vật cản ở trong game. Điều này giúp bạn xác định vị trí của đối thủ chuẩn và đưa ra những đòn tấn công chí mạng nhất. 

>> Theo dõi: Tặng full code Grand Piece miễn phí mới nhất và cách nhập

Mod menu định vị và tìm đồ 

Ngoài tính năng về kỹ năng thì có lẽ người chơi không thể nào bỏ qua tính năng định vị và tìm đồ ở trong bản FF Support Data được. Bởi với tính năng định vị và tìm đồ thì các bạn sẽ tìm được rất nhiều thứ hay ho giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game.

 • Tìm kiếm vật phẩm có định vị màu hồng.
 • Tìm kiếm vật phẩm có định vị màu vàng.
 • Tìm kiếm vật phẩm có tên NPC.
ff-support-data-topsoftvn-3
Mod menu định vị và tìm đồ

Ngoài ra thì còn có nhiều tính năng khác, tùy mỗi bản cập nhật mới thì sẽ có những tính năng riêng. Và hiện có rất nhiều bên thứ 3 cung cấp đường link tải FF Support Data. Mỗi link tải sẽ là bản hack riêng biệt với những tính năng khác nhau, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.

Link tải FF Support Data APK 

Dưới đây Topsoftvn đã tìm kiếm và tổng hợp được khá nhiều link tải FF Support data, các bạn có thể tham khảo và xem xét lựa chọn link phù hợp cho mình. 

FF Support Data APK dành cho thiết bị Android

Bản FF Support Data APK của bên apklust cũng rất ổn. Bởi đây là phiên bản hack cũng được đánh giá khá cao và số lượng tải về cũng tương đối nhiều. Vậy nên các bạn có thể thử tải ngay bản này về để trải nghiệm thử. Xem qua thì tính năng cũng rất tốt, hệ điều hành và dung lượng không quá cao, nên điện thoại Android nào cũng có thể tải được.

ff-support-data-topsoftvn-4
FF Support Data APK dành cho thiết bị Android

Link tải phần mềm: https://apklust.com/vi/-support-data-apk/download/6465

Tính năng hack: 

 • Headshot menu.
 • Mod Wallhack.
 • Tăng cường mạng lưới Internet.
 • Cải thiện các kỹ năng bắn súng và các kỹ năng khác. 
 • Tìm kiếm những tính năng mới.

Tải FF Support Data OB33 

Nếu game thủ nào chọn bản FF OB33 thì đây là link tải rất phù hợp. Bởi hiện tại thì các link tải cho phiên bản OB33 đã quá cũ, cũng còn ít người chơi phiên bản cũ này, vì những phiên bản mới ra thú vị hơn rất nhiều.

Link tải phần mềm: https://apkboat.com/vi/-support-data-ob33-app/details 

Tính năng hack mod: 

 • Headshot, ESP, Wallhack và Cross Hair. 
 • Hack tốc độ. 
 • Chặn quảng cáo.
ff-support-data-topsoftvn-5
Tải FF Support Data OB33

Tải FF Support Data APK OB34 

FF OB34 đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game trong thời điểm nó được cập nhật. Bởi với nhiều tính năng game mới được đưa vào khiến cho trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Nhưng đây cũng là phiên bản cũ, nhưng bởi vì thú vị nên nhiều anh em vẫn đang chơi phiên bản FF OB34 này. Nếu bạn cũng đang chơi thì ứng dụng FF Support Data này sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

Link tải phần mềm: https://apkresult.com/-support-data-ob34-apk/download? avid=14570 

Tính năng hack mod: 

 • Hack Headshot 100%.
 • Xóa lỗi, hủy đăng ký và hình ảnh bị rách.
 • Tìm kiếm và nhận được vũ khí.

Tải FF Support Data APK OB35 

Bản FF OB35 hiện nay ở trên thị trường game rất khó tìm kiếm được, những link tải về FF Support Data APK OB35 cũng rất khó tìm. Bởi vì đây là phiên bản cũ, đồng thời nó cũng không có quá nhiều điểm mới nên anh em ít chơi. 

Nhưng nếu cần, các bạn vẫn dễ dàng tìm thấy link tải cho mình, ở đây giới thiệu cho các bạn 1 link tải nhé! 

ff-support-data-topsoftvn-6
Tải FF Support Data APK OB35

Link tải phần mềm: https://bandishare.com/go/download–support-data-du-phong 

Tính năng hack: 

 • Menu Headshot. 
 • Menu định vị, tìm đồ. 
 • Mod xe bay.

Tải FF Support Data APK OB36 

FF Support Data APK OB36 v4.0 Headshot, Định vị, Tìm đồ 3, Xe bay của bên Bandishare thông qua tìm hiểu thì thấy nó khá ổn và tính năng cũng rất tốt. Và đây là trang web bên thứ 3 về tựa game nổi tiếng, được cộng đồng game đánh giá cao về những phần mềm mà họ cung cấp. 

Và tất nhiên đối với phiên bản FF Support Data OB36 mà bạn đang được cung cấp thì hoàn toàn có thể cài đặt dễ dàng. 

Link tải phần mềm: https://bandishare.com/go/download–support-data-v4 

Tính năng hack: 

 • Hack Headshot. 
 • Mod Tìm độ 3. 
 • Mod Định Vị. 
 • Mod Xe bay. 

Tải FF Support Data APK OB37 

ff-support-data-topsoftvn-7
Tải FF Support Data APK OB37

Một trong các kỳ vọng nhiều nhất và đang được nhiều người chơi game mobile Free Fire tìm kiếm có lẽ chính là bản FF Support Data APK OB37. Bởi vì đây là bản cập nhật mới nhất của phía nhà phát hành game. Và để có thể chơi tốt phiên bản mới thì nhiều người đang tìm kiếm một app hack phù hợp.

Song song với sự ra mắt của Free Fire OB37 thì những hacker cũng đã cho ra mắt phiên bản hack data để cho các bạn trải nghiệm.

Hướng dẫn cách tải FF Support Data APK nhanh nhất 

Để có thể tải được được FF Support Data APK thì cũng rất đơn giản, bởi việc cài đặt APK cũng tương tự như những file khác. Nhưng ở đây việc tải sẽ đơn giản hơn nếu như bạn dùng điện thoại Android, bởi các game thủ dùng điện thoại iOS thì không thể tải được các bản APK.

ff-support-data-topsoftvn-8
Hướng dẫn cách tải FF Support Data APK nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiện mọi người lựa chọn cho mình file tải đảm bảo chất lượng, có thể tham khảo những link tải được chúng tôi cấp ở trên. Vào trang tải cung cấp link, tại đó bạn sẽ thấy nút “Download/ Tải về” chỉ cần nhấp vào. 

Bước 2: Mọi người tiến hành tải về, tiếp theo tìm đến thư mục “Tệp của tôi” hay “File của tôi”.

Bước 3: Tìm file FF Support Data APK vừa tải xuống, sau đó mở file đó lên để giải nén và cài đặt. 

Hướng dẫn cách sử dụng FF Support Data APK 

Sau khi cài đặt hoàn tất FF Support Data APK ở trên điện thoại. Mọi người sẽ bắt đầu thực hiện những bước sau đây để sử dụng được ứng dụng này trong trò chơi của mình. 

Bước 1: Mở ứng dụng FF Support Data lên, ngay sau khi mở lên các bạn sẽ nhận được thông báo về cho phép truy cập. Khi đó mọi người chỉ cần bấm vào “Cho phép”. 

Bước 2: Ngay sau đó ở trên màn hình giao diện chính của APK sẽ được hiển thị.

Bước 3: Lựa chọn vào tính năng hack mà bạn đang muốn sử dụng, bấm vào tính năng hiển thị ở trên màn hình. Ngay sau đó sẽ xuất hiện một yêu cầu “Thay đổi giao diện Free Fire” thì bấm vào nút đỏ. Sau đó sẽ xuất hiện câu hỏi về thay đổi phiên bản Free Fire thường hay FF max, tùy nhu cầu thay đổi.

ff-support-data-topsoftvn-9
Hướng dẫn cách sử dụng FF Support Data APK

Bước 4: Tiếp theo mọi người có thể chọn vào những tính năng nhỏ được đề xuất. Bạn muốn chọn vào tính năng nào chỉ cần bấm vào để kích hoạt. Sau đó màn hình sẽ hiển thị yêu cầu cho phép truy cập, chỉ cần bấm vào “Cho phép“. Như vậy là các bạn đã kích hoạt thành công.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập vào tựa game Free Fire, nó sẽ được tính hợp sẵn. Mọi người chỉ cần bấm vào tính năng hiển thị, nó sẽ tự động áp dụng vào game của bạn để trải nghiệm. 

Sử dụng ứng dụng FF Support Data APK có bị khóa nick không? 

Có, bạn sử dụng FF Support Data APK nếu bị phát hiện sẽ bị khóa nick và thời gian khóa là vĩnh viễn. Bởi việc sử dụng những phần mềm hack game, thay đổi và tùy chỉnh game là một hành vi cấm của bên FF Garena. Do đó nếu bạn sử dụng nó thì hãy thật cẩn thận, bởi việc bị phát hiện có thể sẽ bị khóa luôn tài khoản của mình.

Tốt nhất hãy trải nghiệm ứng dụng FF Support Data APK bằng một tài khoản Free Fire phụ. Như vậy sẽ tránh được rủi ro, bởi những tài khoản game chơi lâu năm đã đầu tư rất nhiều tiền và công sức. Chỉ vì một phút tò mò mà bị khóa thì sẽ rất phí. 

Trên đây là các link tải FF Support Data hiện khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng, nếu các bạn cần có thể tham khảo. Tuy nhiên, từ góc độ của người chơi game lâu năm thì khuyên mọi người không nên sử dụng các phần mềm hack game hay app mod game. Bởi nó thể hiện một lối chơi không đẹp, chưa kể sẽ giảm đi sự thú vị và kịch tính của thể loại game bắn súng này.

Thông tin liên hệ:

 • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
 • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here