Liên Quân Membership – Cách đăng ký và lên hạng Membership

0
39
lien-quan-membership-topsoftvn
Liên Quân Membership - Cách đăng ký và lên hạng Membership

Liên Quân Membership là một tính năng dành riêng cho các khách hàng thân thiết của game Liên Quân Mobile và đã có mặt từ năm 2019. Trong game Liên Quân, thứ hạng khách hàng thân thiết sẽ được xét theo giá trị tài khoản trong tổng những lần nạp quân huy. Với những game thủ Liên Quân, chương trình Liên Quân Membership của Garena là một điều rất đáng chú ý. Nếu có thắc mắc thì hãy theo dõi ngay bài viết này.

Tính năng Liên Quân Membership hoạt động ra sao? 

Thứ hạng của những thành viên sẽ được giữ nguyên trong vòng 180 ngày kể từ lúc đạt mức. Cứ tích đủ 200 điểm quân huy thì các Kiện Tướng sẽ nhận được một lần được quay may mắn trong Vòng quay siêu cấp. Hạng của vòng quay sẽ phụ thuộc vào thứ hạng thành viên của người chơi. 

Trong Liên Quân Mobile sẽ có tổng cộng 6 thứ hạng Liên Quân Membership như sau: 

lien-quan-membership-topsoftvn-1
Tính năng Liên Quân Membership hoạt động ra sao?

Một số quyền lợi nhận được khi tham gia Liên Quân Membership

Như đã nói ở trên, đối với mỗi một mốc thứ hạng, người chơi sẽ nhận được các giá trị quyền lợi nhất định. Thứ hạng càng cao thì giá trị về quyền lợi càng tăng lên. Cụ thể, những game thủ của Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội nhận được những phần quà như sau: 

– Vòng quay siêu cấp: Giá trị vòng quay sẽ được thay đổi khi thứ hạng thành viên của game thủ tăng lên. Cứ mỗi 200 quân huy nạp vào thì game thủ của Liên Quân sẽ được nhận một lần quay vòng quay này. 

– Quà sinh nhật: Các Kiện Tướng đã đạt được thứ hạng bạc trở lên thì sẽ có cơ hội nhận được 1 vé quay hay 2 đá tiến hoá từ Hội Đồng Liên Quân khi tới ngày sinh nhật. 

– Bảo vệ tài khoản: Các Kiện Tướng đạt cấp Bạch Kim sẽ được phía Hội Đồng Liên Quân hỗ trợ bằng tất cả khả năng trong các trường hợp tài khoản bị mất ngọc. 

lien-quan-membership-topsoftvn-2
Một số quyền lợi nhận được khi tham gia Liên Quân Membership

– Vé VIP: Các Kiện Tướng đạt thứ hạng Kim Cương sẽ nhận được một số đặc quyền vô cùng đặc biệt. Đó là suất tham gia miễn phí tại những giải đấu chuyên nghiệp tiêu biểu như là Đấu Trường Danh Vọng. 

Ngoài ra, nếu AWC và AIC được tổ chức tại Việt Nam thì những kiện tướng đạt thứ hạng Kim Cương cũng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi này. Đặc biệt, vé khách mời này chính là vé VIP. Thêm vào đó, nếu trong giải đấu có những giftcode hay quà tặng đặc biệt thì các bạn cũng sẽ được nhận đầy đủ!

>> Truy cập: Tải Clash of Clans cho Android và iOS miễn phí mới nhất 2023

Cách đăng ký Liên Quân Membership cực nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào đưỡng dẫn member.garena.vn/ để vào trang Garena Liên Quân Membership.

Bước 2: Đăng nhập bằng Facebook hay Garena ID (tài khoản, số điện thoại, email).

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác những ô trong mục Thông Tin Cá Nhân. Sau đó bấm Lưu lại.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ trở về giao diện chính của Garena MemberShip, ở đây bạn có thể chọn vào banner game Liên Quân Mobile để tiến hành truy cập tiếp vào trang cung cấp những thông tin về hạng và hưởng quyền lợi của mình.

lien-quan-membership-topsoftvn-3
Cách đăng ký Liên Quân Membership cực nhanh chóng

Cách lên hạng trong Liên Quân Membership

Liên Quân Mobile sẽ căn cứ vào số lượng Quân Huy đã nạp được trong vòng 60 ngày trước khi xét hạng để xét hạng cho tài khoản của bạn. Nếu hạng được xét cao hơn thứ hạng chuyển đổi, người chơi sẽ được giữ ở hạng được xét 180 ngày kể từ lúc lên hạng.

Nó được xét dựa trên giá trị tài khoản cá nhân của bạn. Giá trị tài khoản để xét hạng Liên Quân Membership là tổng tất cả những giao dịch nạp Quân Huy (SMS Viettel, Google, Apple, thẻ Garena,…) vào game Mobile Liên Quân trong thời gian 60 ngày trước ngày xét hạng.  Ví dụ: Khi người chơi được lên hạng Vàng vào ngày 1/1/2023, hạng này sẽ chỉ bị xét lại vào ngày 30/6/2023 (180 ngày sau) dựa trên lượng Quân Huy đã được nạp từ 1/5/2023 (60 ngày trước lúc xét hạng). Trong đó những mốc thời gian quan trọng như sau:

  • 1/1: Ngày lên được hạng Vàng.
  • 30/6: Ngày xét lại hạng Vàng. Kiểm tra trong vòng 60 ngày trước ngày 30/6 xem đã nạp đủ số quân huy để duy trì/thăng hạng chưa
  • 1/5: Ngày bắt đầu tính toán mốc nạp để duy trì/thăng hạng trong đợt mới.
lien-quan-membership-topsoftvn-4
Cách lên hạng trong Liên Quân Membership

Lưu ý là những giao dịch nạp tiền vào game khác sẽ không được áp dụng ở chương trình này, game chỉ tính số Quân Huy. Khi thành viên lên hạng sẽ được giữ lại hạng trong 180 ngày. Bạn hoàn toàn có thể “rớt hạng” nếu như mức nạp không đủ.

Nếu những Kiện Tướng không tích luỹ đủ số quân huy trong 60 ngày trước ngày xét hạng Liên Quân Membership đợt mới thì hạng mới của những Kiện Tướng sẽ dựa trên số quân huy đã nạp trong 60 ngày đó. Ví dụ Kiện Tướng thuộc hạng Vàng nhưng khi xét lại, chỉ đạt được hạng Thân thiết, thì những Kiện Tướng sẽ là hạng Thân Thiết trong vòng 180 ngày tới.

Tính năng Liên Quân Membership này quả thật là rất tuyệt vời đúng không nào? Phải công nhận rằng, phía “Gà Rán” thực sự rất biết cách “chăm sóc” những người chơi của mình. Và nếu như bạn vẫn chưa từng biết đến tính năng hữu ích này thì sau khi đọc các chia sẻ vừa rồi của Topsoftvn hãy thử kiểm tra ngay xem mình đang đạt tới thứ hạng nào nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here