IDM Full Toolkit – Free Download Full Crack bản mới nhất

0
33
idm-full-toolkit-topsoftvn
IDM Full Toolkit - Free Download Full Crack bản mới nhất

IDM Full Toolkit được biết tới là một phần mềm tuyệt vời giúp cho người dùng giải quyết vấn đề về tải dữ liệu, xử lý và khắc phục các lỗi. Nếu bạn đang lo lắng không biết cách cài đặt và kích hoạt phần mềm này như thế nào thì không cần phải quá lo lắng. Đặc biệt, trong bài viết dưới đây Topsoftvn sẽ giúp bạn cách cài đặt và sử dụng IDM Full Toolkit phiên bản mới nhất hiện nay chỉ bằng những bước rất đơn giản.

IDM Full Toolkit là gì?

IDM Full Toolkit được nhiều người biết tứi và dành cho chúng nhiều sự ưu ái. Bởi chính các điều tuyệt vời mà phần mềm này đem lại nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng. 

Có rất nhiều người cho rằng, việc tải các dữ liệu về máy tính không cần quá phụ thuộc vào tốc độ. Điều này đúng trong một số trường hợp đơn giản. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng rằng bạn cần tải hàng tá dữ liệu với dung lượng lớn về máy tính. Và chúng sẽ tiêu tốn của bạn khoảng vài giờ đồng hồ. Và IDM Full Toolkit sinh ra với mục đích là giải quyết vấn đề khó khăn này. 

Mọi quá trình tải dữ liệu của bạn đều sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Từ đó bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Cụ thể hơn, phần mềm này là một công cụ sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải xuống. Đây chính là một giải pháp cực kỳ hữu ích, nếu biết cách tận dụng, công việc của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

idm-full-toolkit-topsoftvn-1
IDM Full Toolkit là gì?

>> Xem thêm: Convert MP4 to MP3 – Mẹo sử dụng trình đổi nhạc MP4 sang MP3

IDM Full Toolkit có những tính năng gì mới?

Hãy thử tìm hiểu xem phiên bản mới nhất của IDM Full Toolkit có những tính năng gì đột phá hơn các phiên bản khác trong nội dung dưới đây nhé!

Khả năng tải xuống nhanh chóng

Khả năng tải xuống cực nhanh chính là tính năng nổi bật nhất của phần mềm. Người dùng có thể tải mọi loại tệp về nhanh chóng đến từ những nguồn dữ liệu khác nhau.

Không quá khó để công nhận đây chính là một công cụ có khả năng tải dữ liệu nhanh nhất trong số các chương trình khác cùng loại. Công việc của bạn sẽ đạt năng suất hơn nhiều khi sử dụng IDM. Bạn có thể vừa làm việc và vừa tải xuống dữ liệu về máy chứ không cần mất công chờ đợi.

Đặt lịch

idm-full-toolkit-topsoftvn-2
IDM Full Toolkit có những tính năng gì mới?

IDM Full Toolkit còn có tính năng hỗ trợ người dùng đặt lịch. Cụ thể là bạn có thể hẹn giờ để tải xuống tệp, mọi thứ đều sẽ được vận hành một cách tự động. Trong trường hợp bạn đã hẹn giờ nhưng điện bị mất, hay gặp vấn đề về mạng thì file sẽ dừng lại. Sau khi mọi thứ đã ổn định, phần mềm sẽ khôi phục các file này cho bạn và tiếp tục quá trình tải xuống.

Giao diện đồ họa

Đây là một phần mềm máy tính được người dùng đánh giá là không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, sự hiện đại mà chúng đem lại thật sự không hề đơn giản. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy thông qua giao diện đồ họa của phần mềm. Giao diện khá hiện đại và thân thiện, bố cục gọn gàng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và khởi động. 

Cách cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit

Bước 1: Tải IDM Full Toolkit về máy ngay tại đây.

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

idm-full-toolkit-topsoftvn-3
Tải IDM Full Toolkit về máy tính

Bước 2: Chuột phải vào file idm_638build7 và bấm chọn Run as administrator.

Bước 3: Khung hình hiện lên với những thông tin để chắc chắn rằng bạn muốn cài đặt. Chỉ cần nhấn Next để tiếp tục.

idm-full-toolkit-topsoftvn-4
Bấm Next để hoàn tất việc tải IDM Full Toolkit

Sau đó, màn hình tiếp theo sẽ hiện ra, bạn bấm chọn vào “I accept the terms in the license agreement” và chọn nút Next để tiếp tục. Sẽ có 2 lần nữa bạn cần phải bấm Next. Cuối cùng bạn hãy bấm vào Finish để hoàn tất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm IDM Full Toolkit cùng cách cài đặt cực chi tiết. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này vì hầu hết mọi người khi sử dụng đều rất ít xảy ra lỗi. Mong rằng bài viết trên sẽ thật sự hữu ích cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here