Genshin Impact 3.3 – Tất cả nhân vật và vũ khí sắp ra mắt

0
68
genshin-impact-3-3-topsoftvn
Genshin Impact 3.3 - Tất cả nhân vật và vũ khí sắp ra mắt

Gần đây Genshin Impact 3.3 đã để lộ thông tin về tất cả những nhân vật sẽ xuất hiện trong sự kiện lớn sắp đến của HoYoverse. Có vẻ như nhà phát hành game đang chuẩn bị cho sự kiện Akitsu Kimodameshi ra mắt vào tháng tới. Theo đó sự kiện này được cho là sẽ diễn ra tại Inazuma. Điều đó có nghĩa là rất nhiều nhân vật và vũ khí đáng chú ý từ đảo quốc này sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 3.3.

Genshin Impact 3.3 có gì hấp dẫn?

Dù chưa nhiều, nhưng nếu là fan chân chính của Genshin Impact từ lâu, ắt hẳn bạn cũng đã biết thông tin về phiên bản Genshin Impact 3.3 đã bị rò rỉ trên Internet. Cụ thể:

La Hoàn Thâm Cảnh

La Hoàn Thâm Cảnh là phần End Game hiện tại trong tựa game Genshin Impact, và tầng 12 là tầng khó nhất trong tất cả. Chinh phục và sinh tồn chính là hai nhân tố quan trọng, nhất là khi bạn khám phá bí cảnh này.

Genshin Impact 3.3 đã được tiết lộ về tầng thứ 12 của La Hoàn Thâm Cảnh. Tại tầng này, buồng đầu tiên sẽ bao gồm vị boss Perpetual Mechanical Array. Buồng thứ hai sẽ có 2 Eremite Sword Dancers là Fatui Geochanter và Eremite Stone Enchanter. Ở buồng thứ 3, bạn sẽ phải tìm cách đánh bại boss Jadeplume Terrorshroom và 9 Rockfond Rifthound whelp cùng với 3 Rockfond Rifthounds.

genshin-impact-3-3-topsoftvn-1
Genshin Impact 3.3 đã được tiết lộ về tầng thứ 12 của La Hoàn Thâm Cảnh

Sự kiện Across the Wilderness

Theo thông tin bị rò rỉ trước đó, xuyên suốt sự kiện phiêu lưu này tại Teyvat, người chơi sẽ tới các địa điểm đặc biệt ở những vùng miền để thu thập khinh khí cầu. Cụ thể, tổng tất cả có 40 khinh khí cầu nằm tại 5 vị trí nổi tiếng từ Mondstadt đến Sumeru. Người tham gia phải thu thập được đủ 30 khinh khí cầu để nhận được 80 nguyên thạch.

>> Tìm hiểu: Link tải FIFA 23 mobile full crack free trên tất cả nền tảng

Các nhân vật xuất hiện trong Genshin Impact 3.3

Nội dung cụ thể của sự kiện Akitsu Kimodameshi hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có lẽ sự kiện này sẽ vô cùng thú vị và kịch tính dựa trên các xung đột đã xảy ra trước đó ở Inazuma.

Sau đây là danh sách đầy đủ những nhân vật có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 3.3. Nó đã được những Leaker có tiếng xác nhận:

 • Kamisato Ayato
 • Gorou
 • Kamisato Ayaka
 • Arataki Itto
 • Yae Miko
 • Kaedehara Kazuha
 • Shikanoin Heizou
 • Yoimiya
 • Raiden Shogun
 • Sayu
 • Thoma
genshin-impact-3-3-topsoftvn-2
Các nhân vật xuất hiện trong Genshin Impact 3.3

Điều đáng chú ý nhất trong danh sách trên đó là sự vắng mặt của một số nhân vật quan trọng như Kokomi và Sara. Dù vậy đây vẫn là một cuộc họp mặt vô cùng đông đảo. Đặc biệt là khi Inazuma là một quần đảo có khá nhiều sự chia rẽ không chỉ về mặt địa lý mà còn về mặt chính trị và xã hội. Quần đảo này chưa từng sở hữu sự kiện nào với quy mô lớn như vậy kể từ khi Lễ hội Irodori trong phiên bản 2.6 diễn ra vào tháng 3.

Các thông tin này là từ phiên bản beta dành cho Genshin Impact 3.3. Phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy một tháng nữa. Phiên bản này sẽ mang đến Genius Invokation TCG (chế độ chơi thẻ bài), những nhân vật hệ Phong mới là Scaramouche và Faruzan và sự quay trở lại của Raiden Shogun để hoàn tất chuỗi banner của các vị thần.

Thời gian ra mắt phiên bản Genshin Impact 3.3

HoYoverse mới chỉ tiết lộ rằng phiên bản Genshin Impact 3.3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07 tháng 12 năm 2022. Những ngày còn lại sẽ dựa trên mức độ ưu tiên trước đây, trong đó những banner có xu hướng kéo dài khoảng 21 ngày và những bản cập nhật thường sẽ kéo dài trong vòng 42 ngày.

genshin-impact-3-3-topsoftvn-3
Thời gian ra mắt phiên bản Genshin Impact 3.3

Dự đoán những vũ khí sẽ mở trên banner Genshin Impact 3.3

Theo đó, những banner của phiên bản game PC Genshin Impact 3.3 sẽ có thứ tự và các nhân vật như sau:

 • Nửa đầu phiên bản 3.3: Arataki Itto và Kẻ Lang Thang.
 • Nửa sau phiên bản 3.3: Kamisato Ayato và Raiden Shogun.

Như vậy, banner vũ khí trong phiên bản Genshin Impact 3.3 sẽ bao gồm:

 • Nửa đầu phiên bản 3.3: Xích Giác Phá Thạch Đao và Hồi Ức Tullaytullah.
 • Nửa sau phiên bản 3.3: Haran Geppaku Futsu và Đoạn Thảo Trường Đao.
genshin-impact-3-3-topsoftvn-4
Dự đoán những vũ khí sẽ mở trên banner Genshin Impact 3.3

Dựa trên các thông tin trên, có thể thấy rằng chuỗi banner sắp tới sẽ gồm rất nhiều vũ khí xịn xò mà mọi người chơi sẽ không muốn bỏ qua. Ngoài ra, các nhân vật trên những banner sắp tới cũng đều là các nhân vật rất được người chơi săn đón nhờ sự nổi tiếng về thiết kế bắt mắt cùng sức mạnh mà họ mang lại. Dự đoán, đợt banner sắp tới của Genshin Impact 3.3 có thể sẽ là một đợt banner vô cùng khó khăn với những người chơi đang mong muốn sở hữu những nhân vật mạnh trong game.

Thông tin liên hệ:

 • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
 • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here