Cập nhật iOS 16.3 Beta 1 – Hỗ trợ gắn khóa bảo mật an toàn

0
21
ios-16-3-topsoftvn
Cập nhật iOS 16.3 Beta 1 - Hỗ trợ gắn khóa bảo mật an toàn

Sau khi tung ra bản cập nhật iOS 16.2 chính thức thì Apple đã lập tức cho ra mắt phiên bản iOS 16.3 Beta 1 với một loạt tính năng được nâng cấp thêm vào. Đồng thời sửa các lỗi mà trước đây nhiều người dùng gặp phải. Để biết xem chi tiết phiên bản này đang có gì mới thì hãy cùng Topsoftvn xem ngay cách cập nhật hệ điều hành iOS 16.3 Beta 1 ngay nhé!

Hướng dẫn cách cập nhật hệ điều hành iOS 16.3 Beta 1

Bước 1: Vì đây là một phiên bản cập nhật Beta nên đầu tiên chúng ta cần phải tải phiên bản cập nhật này ở trên web xuống. Trang web tải thì chúng tôi sẽ để đường link phía bên dưới đểcho bạn dễ dàng truy cập hơn.

=> Link tải: https://betaprofiles.dev/

Sau khi truy cập vào trang web thành công thì các bạn hãy xác định có đúng là phiên bản iOS 16.3 Beta 1 hay không. Nếu đúng rồi thì hãy chọn tiếp vào mục Install Profile để tải về, chờ trong giây lát. Khi quá trình tải xuống hoàn tất bạn chỉ cần nhấn vào Đóng ở thông báo hiện lên là được.

ios-16-3-topsoftvn-1
Bấm chọn vào mục Install Profile để tải về

Bước 2: Tiếp theo là quá trình cài đặt ở trên điện thoại của bạn. Hãy truy cập vào mục Cài đặt của máy, bấm chọn tiếp mục Đã tải về hồ sơ. Sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình. 

Kế tiếp sẽ có một thông báo từ Apple, bạn có thể bỏ qua nó hay đọc xong nó rồi nhấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Bấm xác nhận Cài đặt tiếp ở thông báo hiện lên ở phía dưới màn hình. Chờ một xíu và khi xuất hiện thông báo yêu cầu khởi động lại máy thì các bạn hãy khởi động lại máy nhé!

ios-16-3-topsoftvn-2
Bấm vào mục Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình

Bước 3: Cuối cùng, sau khi khởi động lại điện thoại xong thì bạn hãy mở ngay mục Cài đặt của mình lên. Bấm vào Cài đặt chung, bấm Cập nhật phần mềm, nhấn Tải về và cài đặt phía bên dưới phiên bản hệ điều hành iOS 16.3 Beta 1. Và chờ đợi một lát để quá trình tải về hoàn tất là xong thôi.

ios-16-3-topsoftvn-3
Nhấn Tải về và cài đặt

>> Tìm hiểu: Cách kết nối tai nghe có dây với điện thoại cực hiệu quả

Phiên bản iOS 16.3 Beta 1 có gì mới?

Người dùng có thể trải nghiệm phiên bản iOS 16.3 Beta 1 để tận hưởng những tính năng vượt trội sau đây.

Xác thực mã Apple ID hai yếu tố

Giờ đây ngoài xác nhận mật khẩu như trước kia thì bạn còn có thể sử dụng thêm một thiết bị phần cứng của bạn để làm chiếc chìa khóa xác nhận đăng nhập vào Apple ID. Có thể chỉ cần thiết bị phần cứng của bạn được trang bị NFC là bạn đã có thể sử dụng ngay được rồi.

ios-16-3-topsoftvn-4
Xác thực mã Apple ID hai yếu tố

Apple Pay Later

Với Apple Pay Later thì các bạn có thể mua một sản phẩm sau đó thực hiện chia khoảng tiền đó thành nhiều lần trả sau ở trên Apple Pay của mình.

>> Cập nhật thêm các thông tin về iOS 16.3 tại chuyên mục thủ thuật điện thoại nhé!

Tính năng cảnh báo ở trên iMessage

Với phiên bản iOS 16.3 Beta này thì nếu như lỡ tài khoản của bạn hoặc của người bạn đang nhắn tin xảy ra điều gì bất thường thì ở trên iMessage sẽ hiển thị ngay một cảnh báo cho bạn biết để hạn chế gặp lừa đảo.

ios-16-3-topsoftvn-5
iOS 16.3 trang bị tính năng cảnh báo ở trên iMessage

Cập nhật và trải nghiệm ngay iOS 16.3 xem nó có mang lại cho bạn những điều gì thực sự mới mẻ không nhé? Hay nó có gây ra cho bạn các vấn đề nào không, hãy nói cho chúng tôi biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết của chuyên mục thủ thuật nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here