Cách tải và cài đặt Foxit Reader trên máy tính nhanh chóng

0
36
foxit-reader-topsoftvn
Cách tải và cài đặt Foxit Reader trên máy tính nhanh chóng

Hiện nay, song song với việc sử dụng các tài liệu giấy, chúng ta còn sử dụng các tài liệu “số” trên máy tính, điện thoại bằng nhiều định dạng, phổ biến nhất là tài liệu định dạng PDF. Vì thế, một phần mềm khá chất lượng để xem và chỉnh sửa file PDF trên máy tính là vô cùng cần thiết. Và Foxit Reader là một trong các ứng dụng hàng đầu đáp ứng đầy đủ những nhu cầu này của người dùng.

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là một phần mềm đọc tập tin dạng PDF đa ngôn ngữ. Phần mềm này ghi điểm trong mắt những người dùng nhờ dung lượng nhỏ gọn và giao diện khá trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in những tệp PDF cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm kiếm và sao chép lại đoạn văn bản từ file PDF sang những tài liệu khác.

foxit-reader-topsoftvn-1
Foxit Reader là gì?

Foxit Reader có các tính năng gì? 

Foxit Reader sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, tiêu biểu như:

Dễ dàng đọc và in PDF 

Microsoft Office Style Ribbon Toolbar sẽ cung cấp cho bạn giao diện khá quen thuộc. Chúng cho phép người dùng tạo các tab công cụ mới hay tùy chỉnh những tab hiện tại. Từ đó xác định vị trí những nút sẽ nằm trong tab nào hay tạo một tab mới với những tính năng hay sử dụng.

Chế độ cảm ứng cực nhạy giúp Foxit Reader dễ sử dụng hơn trên những thiết bị màn hình cảm ứng như máy tính bảng hoặc điện thoại. Từ đó việc xem, in và tìm kiếm các văn bản trong danh mục PDF cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép tạo mã vạch 2D từ những biểu mẫu PDF và hỗ trợ Ultraforms. 

>> Truy cập: Download và sử dụng Bandicam Full Crack miễn phí mới nhất

Hợp tác và chia sẻ nhiều dữ liệu 

Trên Foxit Reader, bạn có thể tích hợp và lưu trữ dữ liệu từ những ứng dụng hàng đầu như PDF Google Drive, OneDrive, Dropbox và Box. Nhờ vậy, việc đăng ký và kiểm tra những tệp PDF trên máy chủ SharePoint cũng đã trở nên liền mạch.

Việc chèn video và hình ảnh vào PDF của bạn sẽ giúp nó có khả năng tương tác tốt hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng bổ sung thêm các tệp dưới dạng tệp đính kèm vào tài liệu khá tiện lợi.

foxit-reader-topsoftvn-7
Hợp tác và chia sẻ nhiều dữ liệu

Chúng còn có hỗ trợ rất nhiều công cụ giúp bạn đánh dấu và nổi bật các ý quan trọng thông qua những kí tự làm cho phản hồi hiệu quả hơn: Hộp, mũi tên, hình tròn và các công cụ vẽ khác.

Dễ dàng mã hoá tệp PDF 

Foxit Reader cho phép người dùng mã hóa những tệp PDF được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services thông qua trình Foxit AIP tùy chọn.

Việc thêm chữ ký điện tử và dấu thời gian vào tệp tài liệu và cho phép người nhận tài liệu PDF xác thực lại trạng thái của chữ ký điện tử giúp người dùng xác định mốc thời gian tài liệu được sửa đổi kể từ lúc sử dụng chữ ký hay chưa.

Tính năng Connected PDF nổi bật

Foxit Reader vượt xa một trình xem tệp PDF thông thường nhờ sở hữu tính năng Connected PDF cùng với các công nghệ hàng đầu dựa vào dịch vụ lưu trữ đám mây.

foxit-reader-topsoftvn-3
Tính năng Connected PDF nổi bật
  • Connected PDF Security: Người chủ tài nguyên và dữ liệu có thể cung cấp và thu hồi lại quyền truy cập vào tài liệu. Đồng thời, bạn còn có thể cho phép người đọc những quyền truy cập tài liệu nếu muốn.
  • Connected PDF Document Intelligence: Với tính năng ưu việt này, bạn có thể theo dõi việc sử dụng tài liệu và thông báo cho người đọc ai đã truy cập vào tệp. Kiểm tra những hành động của họ và thực hiện các hành động khác.
  • Connected PDF Collaboration: Giúp bạn đẩy mạnh khả năng làm việc nhóm, chia sẻ đánh giá hoặc chia sẻ nội dung nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tạo liên kết tệp và gửi qua email hay lên mạng xã hội.

Cách tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader về máy

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link tải phần mềm máy tính Foxit Reader dưới đây. Nhấn vào nút Download Now.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

foxit-reader-topsoftvn-4
Bấm Download Now để tải Foxit Reader về máy

Bước 2: Tiếp đến, bạn lựa chọn hệ điều hành tương ứng với máy tính, chọn ngôn ngữ và bấm vào Free Download.

Bước 3: File tải về sẽ có định dạng .exe đối với Windows và .dmg đối với hệ điều hành macOS. Sau khi tải về, bấm vào file.

foxit-reader-topsoftvn-5
Bấm vào file để tiến hành cài đặt

Bước 4: Giao diện cài đặt sẽ xuất hiện, bạn bấm vào Next. Chọn mục I accept the agreement và Next.

Bước 5: Bạn click tiếp vào nút Next cho đến khi xuất hiện ô Install. Nhấn Install và chờ đợi phần mềm cài đặt vào máy.

foxit-reader-topsoftvn-6
Nhấn Install và chờ đợi phần mềm Foxit Reader cài đặt vào máy

Bước 6: Sau khi cài đặt phần mềm xong, bấm Finish để hoàn tất.

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm Foxit Reader cũng như cách tải, cài đặt phần mềm về máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here