Các bản Elden Ring MOD tốt nhất 2023 và cách tải nhanh chóng

0
31
elden-ring-mod-topsoftvn
Các bản Elden Ring MOD tốt nhất 2023 và cách tải nhanh chóng

Những bản Elden Ring MOD đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn với khá nhiều mục đích khác nhau. Nhưng đa số chúng đều có tác dụng giúp người chơi mới có thể dễ thở hơn lúc bắt đầu game. Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần để thử những bản Elden Ring MOD tốt nhất và cách cài đặt.

Bản Elden Ring MOD được đánh giá hoàn hảo hơn bản gốc

Được biết, bản Elden Ring MOD này được tạo ra bởi một game thủ có tên là Luke Yui. Người đang gây sốt cho cộng đồng các game thủ Elden Ring khi đã tạo nên một nơi thú vị để người chơi có thể thoải mái tụ hội, khám phá một thế giới mở, ngồi cầu phúc và đánh boss cùng với nhau một cách không giới hạn. 

Tối đa có thể co-op chế độ 4 người, và nếu chẳng may bị hy sinh trong quá trình đánh boss, chúng ta vẫn có thể theo dõi các màn chiến đấu của các đồng đội còn lại thông qua góc nhìn khán giả.

Các game thủ Elden Ring có thể chơi cùng với bạn bè ngay từ các thời điểm ban đầu và gắn bó với nhau cho đến khi phá đảo xong game. Bản Elden Ring MOD cũng đã được phát hành lên GitHub. Các người chơi có thể tải phiên bản Beta 1.00 về để chơi thử.

elden-ring-mod-topsoftvn-1
Bản Elden Ring MOD được đánh giá hoàn hảo hơn bản gốc

Đặc biệt, bản mod này có khá nhiều cơ chế được cho là tối ưu hơn so với bản gốc. Chẳng hạn như sau khi đánh bại boss, các người chơi sẽ không còn bị đưa trở về thế giới của mình như trong bản gốc. 

Vật phẩm rơi ra sau khi tiêu diệt boss hay tiêu diệt MOD không phải là duy nhất, tất cả mọi người đều có phần. Nhìn chung, đây là một phiên bản Elden Ring MOD được đánh giá là còn toàn diện hơn so với bản gốc.

>> Xem ngay: Tải PUBG PC – Cấu hình Battleground miễn phí bản mới nhất

Các bản Elden Ring MOD hữu ích cho người mới

Sau đây là các bản Elden Ring MOD Tailieusoft đã tổng hợp.

High – Resolution Map

Hình ảnh map của game Elden Ring được dùng cơ chế như Google Map sẽ giúp bạn có thể zoom ra zoom vào mà không cần phải load hết hình ảnh độ phân giải cao của map. Nhưng cũng có một số vấn đề nếu bạn muốn đánh dấu những vị trí mình muốn ngoài game thì sẽ không có bản đồ đầy đủ của map trong Elden Ring.

elden-ring-mod-topsoftvn-2
High – Resolution Map

Đây không hẳn là Elden Ring MOD mà chỉ là tập tin hình ảnh bản đồ của game khá đầy đủ với kích thước 15175 x 14280. Nếu bạn muốn biết vị trí game thì có thể sử dụng tiện ích này của Fextralife Interactive Map.

Enhanced Moveset Utility

Bản mod này cho phép các game thủ chơi PC có thể map những phím tắt cho các moveset giống như tay cầm. Bản Elden Ring MOD này còn cho phép fix lỗi roll delay khi chơi ở trên PC.

Pause The Game

Có một vấn đề mà người chơi game Elden Ring gặp phải là không thể dừng trò chơi để tạm thời đi làm chuyện khác. Rất may là những modder đã tạo ra mod pause game cho game Elden Ring để người chơi có thể thở hay tạm nghỉ khi đang chơi game mà không sợ mất rune.

elden-ring-mod-topsoftvn-3
Pause The Game

PS5 PS4 Controller UI for Elden Ring MOD

Bản Elden Ring MOD này giúp bạn có thể sử dụng DualShock hay DualSense trên PC. Vì mặc định Elden Ring chỉ có thể hỗ trợ UI của XBox nên người chơi khi sở hữu tay cầm PS4, PS5 có thể gặp nhiều khó khăn lúc chơi game trên PC và kết nối tay cầm.

Elden Ring Cheat Table

Đây là một bản Elden Ring MOD giúp người chơi có thể gian lận khi cho phép người chơi điều chỉnh các thông số của nhân vật, quái, boss, hoặc bất cứ gì trong game thông qua Cheat Engine.

Thay vì sử dụng bản Cheat Engine, các bạn có thể tải bản MOD này để đơn giản hơn trong việc chỉnh các thông số của game.

Elden Ring Ultimate Table

Đây là bản MOD cực kỳ mạnh mẽ giúp các bạn có thể thay đổi hầu như tất cả các cơ chế của game. Nếu bạn bị quái hành quá sức và muốn trả thù thì hãy sử dụng ngay bản MOD này nhé.

elden-ring-mod-topsoftvn-4
Elden Ring MOD Ultimate Table

Bản Elden Ring MOD Recover Runes Immediately

Để giúp tựa game Elden Ring tiếp cận với nhiều game thủ hơn, mới đây một bản Elden Ring MOD có tên gọi là Recover Runes đã chính thức được tung ra trên Nexusmods. 

Nó cho phép game thủ lấy lại được rune (một đơn vị tiền tệ trong game PC) của mình ngay khi vừa chết. Do đó, game thủ sẽ không cần phải quay trở lại nơi mình đã chết để lấy lại số rune quý giá đó.

Bản MOD ERRK (Elden Ring MOD Regen on Kill)

Bản MOD ERRK (Elden Ring MOD Regen on Kill), bằng cách dùng bản MOD này, game thủ có thể lấy lại HP/FP/SP ngay sau khi đánh bại boss. Tuy nhiên, hiện tại bản MOD này đã chính thức bị ẩn.

Elden ReShade – HDR FX

Bản MOD này cho phép các bạn bật chế độ HDR cho hình ảnh đẹp hơn và bạn sẽ có thể nhìn rõ những vật thể ở các vùng tối tốt hơn.

elden-ring-mod-topsoftvn-5
Elden ReShade – HDR FX

Ultra Hard Mode

Nếu bạn thấy trò chơi vẫn còn dễ thì có thể thử qua bản Elden Ring MOD này. Bản MOD này sẽ điều chỉnh cho quái vật theo sát bạn gần như không ngừng nên bạn cần phải giết hết quái mà bạn thấy.

Cách cài đặt Elden Ring MOD

Trước khi bạn cố gắng cài đặt bất cứ Elden Ring MOD nào, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu lại tệp hiện tại của mình trước. Bạn sẽ cần tải xuống Offline Launcher và Anti-Cheat Toggler để đảm bảo vệc bạn có thể chơi ngoại tuyến một cách an toàn thông qua cách sử dụng MOD mà không khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro.

Sao chép lại nội dung của Anti-Cheat Toggler vào thư mục “Game” nằm ở bên trong thư mục Elden Ring. Chạy ứng dụng “toggle_anti_cheat.exe” để tắt đi Easy Anti-Cheat. Bạn sẽ thấy thông báo rằng “ Đã phát hiện hoạt động không phù hợp” khi bắt đầu khởi chạy trò chơi. 

Nếu bạn muốn chuyển lại về phiên bản Elden Ring chưa sửa đổi, hãy bấm chạy lại “toggle_anti_cheat.exe” để thực hiện kích hoạt lại hệ thống chống gian lận.

elden-ring-mod-topsoftvn-6
Cách cài đặt Elden Ring MOD

Để chạy nhiều bản MOD cùng lúc, hãy sao chép nội dung của Elden Mod Loader vào trong thư mục “Trò chơi” ở bên trong thư mục Elden Ring. Sau khi giải nén tệp zip, bạn hãy đặt tất cả những MOD của bạn vào thư mục “MODS” để có thể tải tất cả chúng cùng một lúc. 

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể sử dụng bất cứ MOD nào trong số này trực tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn không thể nào chơi co-op bằng cách sử dụng MOD.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết để nắm rõ các bản Elden Ring MOD tốt nhất và cách tải. Bạn đánh giá sao về các bản MOD game Elden Ring này?

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here