Bỏ túi 7+ cách xóa logo Tiktok miễn phí nhanh chóng, dễ hiểu

0
32
xoa-logo-tiktok-topsoftvn
Bỏ túi 7+ cách xóa logo Tiktok miễn phí nhanh chóng, dễ hiểu

Tiktok hiện đang là một các ứng dụng tạo và chia sẻ nội dung video được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong suốt quá trình chỉnh sửa và đăng tải video thì khá nhiều khách hàng muốn xoá logo Tiktok ngay trên sản phẩm của mình. Để thực hiện được điều này thì ngay trong bài viết sau đây Topsoftvn sẽ giới thiệu cho bạn cách xóa logo Tiktok cực đơn giản, nhanh chóng trên máy tính và điện thoại.

Hướng dẫn cách xóa logo Tiktok cực nhanh chóng

Bài viết dưới đây, Topsoftvn sẽ gợi ý cho bạn một số cách xóa logo Tiktok, gỡ bỏ logo Tiktok đơn giản và nhanh chóng.

Cách xóa logo Tiktok bằng công cụ Apowersoft Watermark Remover

Một trong những công cụ xóa logo Tiktok tốt nhất mà chúng ta phải kể đến chính là Apowersoft Watermark Remover. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên thiết bị máy tính Windows hoặc điện thoại Android. Để thực hiện xoá logo thì bạn hãy thực hiện như sau:  

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn hãy mở ứng dụng lên. Sau đó ngay tại giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy bấm vào Remove watermark from video.

Bước 2: Ở cuối màn hình nhập video thì bạn hãy bấm chọn Select video.

Bước 3: Chọn video mà bạn đang muốn chỉnh sửa và sau đó bấm vào công cụ để lựa chọn. Khi khung chọn đã xuất hiện thì bạn có thể thay đổi kích thước, đặt thời gian và di chuyển khung phần logo Tiktok.

Bước 4: Bạn bấm vào phần Add parts để có thêm nhiều sự lựa chọn khung hơn hay bạn có thể nhấn vào “X” đỏ nhằm xóa phần khung không ưng ý. 

Bước 5: Khi đã đã chọn xong thì bạn hãy nhấn vào mục Xem trước ở dưới cùng bên phải của màn hình để xem hình ảnh video khi không còn logo.

xoa-logo-tiktok-topsoftvn-1
Cách xóa logo Tiktok bằng công cụ Apowersoft Watermark Remover

>> Xem thêm: 8+ cách tải video TikTok không logo trên điện thoại miễn phí

App xóa logo Tiktok chuyên nghiệp SnapTik 

SnapTik app chính là một trong các app xóa logo Tiktok cực đơn giản. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là có thể Download về thiết bị hay sử dụng online.

Để có thể tải video Tiktok về máy mà không cần phải lo lắng vấn đề dính logo thì bạn hãy tải công cụ SnapTik về máy. Sau đó bạn mở ứng dụng Tiktok và nhấn chọn nút Chia sẻ ở góc phải bên dưới màn hình, thực hiện sao chép liên kết. Cuối cùng bạn ra màn hình chính và mở ứng dụng SnapTik và nhấn vào nút Download. 

xoa-logo-tiktok-topsoftvn-2
App xóa logo Tiktok chuyên nghiệp SnapTik

Xóa logo Tiktok bằng ứng dụng Remove & Add Watermark

App Remove & Add Watermark hiện đang là một trong các ứng dụng hỗ trợ những người dùng xóa logo Tiktok một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Và bạn sẽ thực hiện xoá logo TikTok bằng khung hình chữ nhật. Sau đó ứng dụng sẽ hỗ trợ nhằm thay thế khu vực mà bạn đang cần điểm ảnh gần đó. Chưa hết ứng dụng còn hỗ trợ những người dùng trong việc cắt xén khung hình nếu bị dư thừa.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên rồi sau đó chọn hình ảnh và video mà bạn đang muốn xoá logo. 

Bước 2: Ở đây bạn sẽ thấy tùy chọn Add Watermark và Remove xuất hiện. Nếu như bạn muốn xoá ID TikTok hoặc logo thì hãy chọn Remove Watermark.

Bước 3: Ở ứng dụng bạn hãy chọn vào video mà mình mong muốn.

Sau đó bạn sẽ được đưa tới màn hình với bản xem video trước và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước để che logo.

Nếu bạn thấy một hình chữ nhật không đủ thì bạn có thể nhấn vào dấu cộng ở cuối màn hình để có thể xoá được nhiều logo hơn.

Bước 4: Nhấn Lưu để kết thúc quá trình xoá logo.

xoa-logo-tiktok-topsoftvn-3
Xóa logo Tiktok bằng ứng dụng Remove & Add Watermark

Cách xóa logo Tiktok trên iPhone bằng công cụ Video Eraser

Một trong các ứng dụng xoá logo Tiktok nhanh chóng, đơn giản dành cho người dùng iOS siêu đơn giản mà chúng ta phải kể đến là Video Eraser. Bạn có thể sử dụng cho những tệp như MP4, M4V, 3GP, MOV. 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên và sau đó nhấn vào More => Crop video to remove watermark. Tiếp theo chọn video mà bạn mong muốn từ ảnh của thư viện. 

Bước 2: Chọn tỉ lệ khung hình cho video trên Tiktok rồi sau đó bạn thực hiện tùy chỉnh lưới để chọn phần video mà bạn muốn giữ lại.

Bước 3: Sau khi đã có khu vực phần logo thì bạn hãy nhấn xuất để xử lý nó.

xoa-logo-tiktok-topsoftvn-4
Cách xóa logo Tiktok trên iPhone bằng công cụ Video Eraser

Xóa logo Tiktok chuyên nghiệp bằng Capcut 

Bước 1: Bạn tải và mở app xóa logo Tiktok Capcut. Nhấn vào phần biểu tượng video và tiến hành chọn mẫu video.

Bước 2: Bấm vào mục sử dụng mẫu.

Bước 3: Chọn video và sau đó nhấn vào mục Xem trước.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Xuất.

Bước 5: Bạn bấm lưu vào thiết bị.

xoa-logo-tiktok-topsoftvn-5
Xóa logo Tiktok chuyên nghiệp bằng Capcut

Cách xóa logo Tiktok bằng công cụ Kapwing

Một trong các video chỉnh sửa video trực tuyến và hỗ trợ người dùng xóa logo Tiktok theo nhiều cách khác nhau thì chúng ta phải kể tới Kapwing. Người dùng có thể sử dụng Kapwing trong việc cắt và điều chỉnh lại tốc độ video.

Để sử dụng ứng dụng Kapwing xóa logo, watermark thì bạn thể sử dụng theo 4 cách sau: 

  • Cắt logo.
  • Làm mờ hình ảnh logo. 
  • Che logo bằng một trong các logo sẵn có của bạn.
  • Thay thế các phần có logo bằng phần không có chèn logo.
xoa-logo-tiktok-topsoftvn-6
Cách xóa logo Tiktok bằng công cụ Kapwing

Sử dụng MusicalDown để xóa logo video Tiktok

MusicalDown là một trong các ứng dụng xoá logo Tiktok dựa trên website. Đây chính là phương pháp tốt nhất để tải video mà không bị dính logo. 

Bước 1: Bạn mở app TikTok, tiếp theo chọn video bạn muốn tải xuống. Sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở ngay bên phải màn hình và chọn phần sao chép liên kết video.

Bước 2: Truy cập vào phần mềm MusicalDown, dán đường liên kết và dán trường mà bạn đã liên kết. Hãy đảm bảo rằng dấu kiểm đã không còn xuất hiện ở bên cạnh Enable “Video with Watermark”.

Bước 3: Bấm vào phần Tải xuống. Đợt một vài giây bạn sẽ thấy được bản xem trước của video và những liên kết để xem video hay âm thanh đã tải xuống.

Bước 4: Khi chọn click vào mục Download MP4 Now thì bạn sẽ được chuyển hướng tới một trang mới trong video. Tiếp theo nhấn chuột phải rồi chọn Save video as… để hoàn thành quá trình xoá video.

xoa-logo-tiktok-topsoftvn-7
Sử dụng MusicalDown để xóa logo video Tiktok

Một số lưu ý quan trọng khi xóa logo Tiktok

Bài viết này của thủ thuật Tiktok không khuyến khích việc thực hiện tải về và đăng tải lại những video trên Tiktok. Nó có thể ảnh hưởng tới quyền tác giả, xâm phạm bản quyền hoặc những hành động không tôn trọng khác đối với những người sáng tạo nội dung trên Tiktok.

Bạn chỉ nên sử dụng cách xóa logo Tiktok cho những mục đích phi thương mại (tham khảo, lưu trữ). Trong trường hợp bạn chia sẻ các video xóa logo Tiktok lên những nền tảng khác thì phải ghi lại nguồn (tên người sáng tạo + nguồn video).

Hãy đảm bảo rằng bạn đã xin phép tác giả khi thực hiện Duet video trên nền tảng Tiktok hay video được tác giả công khai và mở tính năng Duet.

Vừa rồi là cách xóa logo Tiktok mà chuyên mục thủ thuật của Topsoftvn đã giới thiệu. Chúc các bạn thành công và đừng quên đón xem các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here