7+ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí “sống ảo” chất nhất hiện nay

0
55
app-chinh-anh-dep-topsoftvn
7+ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí “sống ảo” chất nhất hiện nay

Sau khi đã chụp được một tấm ảnh đẹp thì công tác “hậu kỳ” ở phía sau để bức ảnh trở nên rực rỡ hơn cũng quan trọng không kém! Trong bài viết này, 7 app chỉnh ảnh đẹp, “sống ảo” cực chất HOT nhất hiện nay sẽ trợ giúp bạn thực hiện điều này. Hãy cùng theo dõi với Topsoftvn nhé!

App chỉnh ảnh đẹp Snapseed

Đây là một trong các app chỉnh ảnh đẹp nổi bật mà có lẽ bạn đã từng nghe nhắc tới. Với thao tác sử dụng khá dễ dàng, đơn giản do những tính năng công cụ được trình bày trực quan. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mà đến ngay bản thân cũng ngạc nhiên.

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn tính năng cân bằng trắng, thay đổi lại tone màu ảnh và chỉnh sửa khuôn mặt. Các chi tiết không liên quan mà bạn đã lỡ chụp bị dính vào ảnh, ứng dụng này cũng hỗ trợ xoá bằng cách sao chép các vùng xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm dòng chữ và khung để bức hình trở nên đặc sắc.

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-1
App chỉnh ảnh đẹp Snapseed

App chỉnh ảnh đẹp, màu chất Adobe Lightroom

Với những tính năng độc đáo và đa dạng, ứng dụng chỉnh ảnh Adobe Lightroom cho phép bạn biến tấu những bức ảnh của mình với hàng trăm bộ lọc màu, chỉnh màu vô cùng chuyên nghiệp. Nếu có một chút kiến thức hậu kỳ về màu ảnh hay nếu không, một chút mày mò và trải nghiệm, Topsoftvn tin chắc sản phẩm sau khi chỉnh sửa của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời.

App chỉnh ảnh đẹp Adobe Lightroom này như một công cụ bỏ túi giúp cho bạn luôn có các bức hình đẹp. Thay vì bạn phải tải hình lên thiết bị máy tính để làm công tác hậu kỳ, tạo album ảnh, in và chia sẻ sau đó. Hãy tải về và thử qua bởi những cài đặt sẵn của ứng dụng cũng khá phong phú và đa dạng, chỉ cần chỉnh sửa thêm một chút theo ý bạn nữa là bạn đã sở hữu 1 tấm hình cho riêng mình rồi đấy!

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-2
App chỉnh ảnh đẹp, màu chất Adobe Lightroom

>> Tìm hiểu: Tải Happymod iOS APK phiên bản mới nhất cho iPhone và iPad

App chỉnh ảnh đẹp VSCO

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO hiện vẫn rất được tin dùng bởi những thao tác sử dụng dễ hiểu và tiện lợi. Ngay từ những bước đầu, bạn có thể chọn các bộ lọc có sẵn để xem có phù hợp không. Nếu không, những thông số đều được giữ nguyên để bạn có thể thoải mái thay đổi đôi chút ở từng cài đặt.

Những tính năng khác như cắt ảnh, chỉnh góc, độ tương phản, nhiệt độ, làm mờ,… dù đơn giản, thông thường nhưng lại thực sự rất cần thiết khi bạn chỉnh sửa ảnh.

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-3
App chỉnh ảnh đẹp VSCO

App chỉnh sửa ảnh đẹp, chuyên nghiệp Polarr

Ứng dụng Polarr có kết hợp với công nghệ AI, nhận diện khuôn mặt nhằm phân đoạn chủ thể người trong ảnh, giúp bạn chia nhỏ những chi tiết để chỉnh sửa từng phần dễ dàng hơn. Những gói cài đặt sẵn cũng rất đa dạng kèm theo những công cụ hiệu ứng khác lớp phủ màu, viền, đường cong, điều chỉnh ảnh sáng, hoạ tiết,… để bạn có thể thoải mái biến tấu cho bức ảnh của mình.

Ngoài ra, sau khi đã điều chỉnh ảnh xong, toàn bộ hiệu ứng thông số sẽ được lưu bằng dạng mã QR hay mã ngắn. Từ đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hay áp dụng hiệu ứng ảnh của bạn bè vào từng bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên mạng với rất nhiều chia sẻ từ mọi người nữa đấy!

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-4
App chỉnh sửa ảnh đẹp, chuyên nghiệp Polarr

App chỉnh sửa ảnh đẹp Picsart

Đối với app chỉnh ảnh đẹp Picsart, người dùng thường sẽ tập trung chỉnh sửa vào những chi tiết hơn, tiến hành thay đổi trong từng phần của bức ảnh. Ví dụ như thay đổi phông nền nhằm tạo ảnh ghép, chỉnh sửa từng khuyết điểm ở trên khuôn mặt, xoá bỏ những vật thể không mong muốn trong hình. Đồng thời thiết kế vô số những thể loại sticker và phông chữ theo mong muốn của bạn.

Khả năng của Picsart sẽ giúp cho bạn mang thêm sự sáng tạo, hài hước vào trong cuộc sống thường ngày bởi những bộ lọc rất được lòng người dùng như Ánh nắng giờ vàng, màu cổ điển hay selfie trong gương.

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-5
App chỉnh sửa ảnh đẹp Picsart

App chỉnh ảnh đẹp miễn phí Ulike

Khi bạn cần tìm kiếm một app chỉnh ảnh đẹp chuyên cho ảnh chân dung hay selfie thì Ulike có thể sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa lại gương mặt của mình theo chi tiết của từng bộ phận một.

Thậm chí nếu như bạn đang để mặt mộc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hiệu ứng trang điểm như son môi, lông mày, má hồng,… Kèm theo đó là những bộ lọc màu tuỳ phong cách bức ảnh mà bạn muốn.

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-6
App chỉnh ảnh đẹp miễn phí Ulike

App chỉnh ảnh đẹp, chuyên nghiệp SODA

SODA cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh chụp selfie mà bạn cần phải thử qua nếu thường xuyên chụp ảnh selfie hằng ngày. Đối với ứng dụng SODA, hiệu ứng trang điểm cho khuôn mặt cùng bộ lọc màu ảnh được kết hợp khá mượt mà. SODA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi độ tự nhiên mà ứng dụng mang lại.

app-chinh-anh-dep-topsoftvn-7
App chỉnh ảnh đẹp, chuyên nghiệp SODA

TOP 7 app chỉnh ảnh đẹp mà chuyên mục công nghệ đã giới thiệu bên trên đều đang được tin dùng và nắm giữ vị trí tốt trong bảng xếp hạng trên App Store. Hãy thử tải về ngay và áp dụng vào tấm hình của bạn nhằm khám phá sự khác biệt mà những ứng dụng này mang đến nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here