5+ cách nạp xu TikTok đơn giản, nhận nhiều ưu đãi mới nhất

0
60
nap-xu-tiktok-topsoftvn
5+ cách nạp xu TikTok đơn giản, nhận nhiều ưu đãi mới nhất

Nạp xu Tiktok đang dần trở nên rất quen thuộc với một bộ phận người dùng. Đặc biệt là với những bạn thường xuyên mua emoji hay biểu tượng cảm xúc để tặng cho các KOLs hoặc các nhà sáng tạo mà mình yêu thích trên nền tảng TikTok. Hiện nay, quá trình thực hiện này đang dần trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Hãy cùng Topsoftvn xem ngay 5 cách nạp xu TikTok nhanh chóng và cực dễ dàng qua nội dung dưới đây nhé! 

Nạp xu TikTok để làm gì?

Xu TikTok là một loại coin (còn gọi là tiền ảo) được người dùng sử dụng để mua những ứng dụng hay hỗ trợ tài chính cho những TikToker mà mình yêu thích khi họ đang livestream trên Tiktok. 

Nếu bạn là một người hâm mộ và mong muốn thể hiện sự quý mến của mình với những nhà sáng tạo hoặc những Hot Tiktoker nào đó. Bạn có thế nạp xu TikTok vào trong tài khoản, quy đổi số xu đó thành những Emoji hoặc những món quà ảo và tặng cho họ khi họ đang Livestream trên TikTok. 

nap-xu-tiktok-topsoftvn-1
Nạp xu TikTok để làm gì?

1 xu TikTok sẽ bằng bao nhiêu tiền?

Nếu bạn livestream hay đăng video lên nền tảng TikTok, bạn có thể nhận được xu do các tài khoản người dùng khác ủng hộ. Nếu như số xu đủ nhiều, bạn có thể quy đổi nó thành tiền mặt. Theo quy định, 100 xu TikTok hiện tại sẽ có giá là 0.99$. Như vậy 1 xu trên TikTok sẽ tương ứng khoảng ~200 đồng tiền Việt Nam. 

Những TikToker có thể nhận 50% số tiền này, tiếp theo đổi ra thành “Diamonds” và quy đổi thành tiền mặt. 50% còn lại sẽ được chia cho nền tảng TikTok và những nhà cung cấp khác như App Store hay Google Play.

nap-xu-tiktok-topsoftvn-2
1 xu TikTok sẽ bằng bao nhiêu tiền?

1 xu TikTok tương ứng với bao nhiêu Kim cương?

Như đã nói ở trên, trước khi tiến hành quy đổi xu TikTok thành tiền mặt, bạn cần phải chuyển chúng thành “Diamonds” (Kim cương). Hiện tại, Kim cương đang có giá trị bằng 50% giá trị số xu TikTok. Như vậy 1 xu TikTok sẽ bằng 0,5 Kim cương và 100 xu Tiktok sẽ bằng 50 Kim cương. 

Nếu bạn có 100 Kim cương thì bạn sẽ nhận được 50$ (~1.000.000VNĐ). Tuy nhiên, bạn chỉ được rút tiền khi đã đạt được 100$ và không thể rút nhiều hơn số tiền 1000$ mỗi ngày. Ngoài ra, TikTok cũng sẽ giữ lại 50% số tiền mà bạn kiếm được. Nghĩa là khi bạn rút được 2.000.000VNĐ thì TikTok sẽ giữ lại 1.000.000VNĐ.

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách livestream trên TikTok dễ hiểu, chốt 1000 đơn

Lợi ích của việc nạp xu TikTok giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà nền tảng TikTok cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng. Việc nạp xu TikTok sẽ mang lại các lợi ích như sau:

  • Xu TikTok là một loại tiền ảo được sử dụng thông hành trên nền tảng này và nó sẽ được thanh toán bằng tiền thật.
  • Xu TikTok chỉ được áp dụng cho người dùng sở hữu tài khoản TikTok, đặc biệt là ở những livestream.
  • Khi đã nạp xu TikTok, người dùng có thể sử dụng các đồng coin này để quy đổi thành quà và tặng lại cho các nhà sáng tạo nội dung mà mình yêu thích.
nap-xu-tiktok-topsoftvn-3
Lợi ích của việc nạp xu TikTok giá rẻ

Tổng hợp 5 cách nạp xu TikTok cực nhanh chóng, đơn giản

Sau đây là những cách nạp xu TikTok giá rẻ, nhanh chóng mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Cách nạp xu TikTok giá rẻ bằng ví điện tử Momo

Bên cạnh việc là ví điện tử đang được đông đảo người sử dụng nhất Việt Nam. Momo còn có các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng khi lựa chọn nạp xu TikTok thông qua ứng dụng này. 

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.tiktok.com/coin/ và chọn đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Lựa chọn Gói xu bạn muốn nạp và chọn “Mua ngay”.

Bước 3: Ở bước thanh toán, bạn hãy chọn phương thức thanh toán Momo.

Bước 4: Chọn “Liên kết ngay”. Sau đó xác nhận liên kết Momo với tài khoản TikTok. 

Bước 5: Bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán.

Chi tiết những ưu đãi sẽ tuỳ vào thời điểm và tài khoản của người dùng mà Momo sẽ tặng các ưu đãi khác nhau khi nạp xu TikTok thông qua ví điện tử này. Tiêu biểu như: Voucher giảm 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ,… Hoàn tiền vào ví điện tử Momo sau khi thanh toán. 

Lưu ý: Bạn hãy kiểm tra kỹ càng trong ví Momo để xem mình đang có các ưu đãi nào trước khi lựa chọn việc thanh toán bằng hình thức này nhé.

nap-xu-tiktok-topsoftvn-4
Cách nạp xu TikTok giá rẻ bằng ví điện tử Momo

Cách nạp xu TikTok bằng ứng dụng ZaloPay

Dù ra mắt muộn hơn ví Momo, ZaloPay vẫn rất nhanh chóng hoà nhập vào cùng giới trẻ. Đây là ví điện tử đầu tiên triển khai việc kết nối thành công với mạng xã hội giải trí TikTok. Khi lựa chọn nạp xu TikTok giá rẻ bằng ứng dụng ZaloPay, bạn có thể được giảm từ 15.000VNĐ tới hàng chục ngàn đồng so với khi mua trực tiếp ngay trên app. 

Hướng dẫn thực hiện: 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Tiktok.com/coin và chọn đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Lựa chọn Gói xu bạn muốn nạp, bấm “Mua ngay”.

Bước 3: Ở bước thanh toán, bạn hãy chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

Bước 4: Hoàn tất thanh toán: 

  • Trên điện thoại: Màn hình sẽ chuyển qua ứng dụng Zalo hay ZaloPay. Bạn chọn “Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay”. Kiểm tra tổng số tiền cuối cùng và số tiền được khuyến mãi, sau đó chọn “Xác nhận thanh toán” 
  • Trên máy tính: Màn hình sẽ hiện mã QR thanh toán và số tiền cần phải thanh toán. Kiểm tra tổng số tiền cuối cùng và số tiền được khuyến mãi. Sau đó mở ZaloPay trên điện thoại để quét mã QR xác nhận thanh toán.

Chi tiết những ưu đãi sẽ tùy vào thời điểm mà ZaloPay có những chương trình nạp xu TikTok giá rẻ khác nhau như: Giảm 15.000đ khi bạn nạp đơn từ 18.000đ, nhận voucher giảm từ 5.000đ cho đơn từ 100.000đ,… 

Lưu ý: Bạn hãy đọc và tìm hiểu kỹ các thông tin về thời gian ưu đãi của ứng dụng ZaloPay để mua được đúng đợt khuyến mãi nhé!

nap-xu-tiktok-topsoftvn-5
Cách nạp xu TikTok bằng ứng dụng ZaloPay

>> Theo dõi chuyên mục thủ thuật TikTok để cập nhật các tin tức mới nhất về nạp xu TikTok nhé!

Cách nạp xu TikTok giá rẻ bằng thẻ cào điện thoại

Nạp xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại cũng là một trong các cách được nhiều người dùng thực hiện bởi tính nhanh chóng và không cần phải thông qua 1 tài khoản ngân hàng nào. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể nạp xu TikTok giá rẻ ngay thông qua những bước sau: 

Bước 1: Nạp thẻ cào điện thoại vào thẻ sim bằng cách bấm chọn *100*mã-thẻ#OK.

Bước 2: Truy cập vào đường link Tiktok.com/coin và bấm đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn Gói xu bạn muốn nạp và chọn “Mua ngay”.

Bước 4: Ở bước thanh toán, bạn hãy chọn mục “Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom”. Sau đó chọn nhà mạng mà bạn vừa nạp thẻ vào.

Bước 5: Nhấn chọn “Nạp thẻ” để hoàn thành việc thanh toán. Sau khi thực hiện xong những thao tác, TikTok sẽ trừ tiền trong tài khoản sim của bạn và cộng xu vào tài khoản mạng xã hội TikTok đã thực hiện mua. Bạn có thể vào mục “Số dư” ở trong phần “Cài đặt và riêng tư” của TikTok để tiến hành kiểm tra lại số xu điểm đã nạp.

Cách nạp xu TikTok thông qua thẻ ngân hàng

nap-xu-tiktok-topsoftvn-6
Cách nạp xu TikTok thông qua thẻ ngân hàng

Nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng cũng có các bước thực hiện giống những phương thức nạp xu trên. Tuy nhiên, tại bước thanh toán, bạn hãy nhấn vào “Chuyển khoản ngân hàng” và lựa chọn ngân hàng mà mình sẽ thực hiện mua. Sau đó nhập những thông tin thẻ mà TikTok yêu cầu và hoàn thành thanh toán.

Cách nạp xu TikTok giá rẻ bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ

Cách nạp xu TikTok cuối cùng cũng đang được rất nhiều người dùng sử dụng, đó chính là bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ. Những thao tác đầu cũng tương tự với các bước thực hiện ở trên. Nhưng khi tới phần “Lựa chọn phương thức thanh toán”, bạn hãy nhấn vào “Thêm thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ“. Tiếp theo điền đầy đủ và chính xác những thông tin thẻ, nhấn “Lưu” để thêm phương thức thanh toán. Cuối cùng chọn “Mua với 1 lần nhấn” để thực hiện nạp xu TikTok vào tài khoản ngay.

Trên đây là bài viết tổng hợp toàn bộ các cách nạp xu TikTok mới nhất mà chuyên mục Thủ thuật của Topsoftvn muốn gửi đến tất cả bạn đọc. Hi vọng các thông tin này sẽ hữu ích và hỗ trợ bạn nạp được xu để tặng cho cácnhà sáng tạo trên TikTok mà bạn yêu thích. Ngoài ra, nếu muốn biết thêm các thông tin khác về nền tảng giải trí này, bạn có thể truy cập vào TikTok để trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here