TOP 4 cách tải video youtube 4K về điện thoại và máy tính

0
40
tai-video-youtube-4k-topsoftvn
TOP 4 cách tải video youtube 4K về điện thoại và máy tính

Hẳn ai cũng xem YouTube, nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết cách tải video YouTube 4K về điện thoại và máy tính của mình để xem lại khi không có mạng hay đơn giản muốn lưu trữ các video mình thích. Vì thế, bài viết này Topsoftvn sẽ hướng dẫn các bạn về cách tải video YouTube 4K nhanh gọn nhé!

Hướng dẫn cách tải video YouTube 4K nhanh chóng về máy tính

Hiện nay có rất nhiều cách tải video YouTube 4K về máy tính, sau đây Topsoftvn sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách hiệu quả nhất.

Tải video YouTube 4K thông qua ứng dụng 4K Downloader

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dành cho máy tính của mình để tải xuống hàng loạt các video YouTube, thì đừng tìm đâu xa ngoài công cụ 4K Video Downloader.

Mặc dù đây là một ứng dụng có trả phí nhưng phiên bản miễn phí của nó vẫn được hỗ trợ quảng cáo và cung cấp nhiều hơn là chỉ tải xuống một danh sách phát YouTube. Làm theo những bước sau để tải xuống hàng loạt các video YouTube trên Windows hay Mac.

tai-video-youtube-4k-topsoftvn-1
Tải video YouTube 4K thông qua ứng dụng 4K Downloader

Hướng dẫn cách tải video Youtube 4K dành cho thiết bị của bạn:

Bước 1: Vào trình duyệt bạn tìm kiếm ứng dụng 4K Downloader và bấm chọn downloader về máy. Sau đó tiến hành giải nén file và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Bạn chọn những video trên Youtube cần tải về bấm chọn Sao chép liên kết. Có thể tạo một danh sách có link đã sao chép liên kết về để tiến hành tải hàng loạt.

Bước 3: Khởi động ứng dụng 4K Downloader đã cài đặt và chọn vào Paste link. Sau đó bấm Tải xuống.  

Ngoài ra, 4K Downloader còn hỗ trợ cài video ở những nền tảng phổ biến khác như: Facebook, Tiktok, Vimeo,… Còn hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp khác nhau, vì thế bạn nên thử trải nghiệm ứng dụng này nếu tải ở trên máy tính nhé!

>> Xem ngay: Tải Youtube Studio APK – Phần mềm hữu ích dành cho Youtuber

Tải video YouTube 4K thông qua một trang web

Nếu không thể cài đặt ứng dụng ở trên máy tính, bạn vẫn có thể tải xuống hàng loạt các video YouTube thông qua YouTube Playlist.cc. Làm theo những bước sau để tải xuống hàng loạt các video YouTube trên Windows hay Mac của bạn.

Cách thứ hai có thể tải video Youtube 4K thông qua một trang web chính là cách thông dụng và phổ biến nhất. Khi tải video ở trên website bạn chỉ cần vài cái list là đã có thể tải một video sắc nét về máy của mình. Trong số những website có thể tải video 4K thì bạn nên sử dụng ứng dụng Youtube Playlist. Đây là một website uy tín và an toàn do chính nền tảng Youtube phát hành sử dụng.

tai-video-youtube-4k-topsoftvn-2
Tải video YouTube 4K thông qua một trang web

Hướng dẫn cách tải video Youtube 4K bằng trang web:

Bước 1: Truy cập vào website của YouTubePlaylist.cc.

Bước 2: Chọn vào video mà bạn đang muốn tải xuống và bấm Sao chép liên kết.

Bước 3: Dán địa chỉ đường liên kết vào ô Nhập URL và nhấn Enter.

Bước 4: Đợi trang web xử lý và video được tải về máy tính của bạn.

Website cũng cho phép tải xuống hàng loạt các video Youtube với tốc độ 4K. Ngoài ra còn có vùng tùy chọn giúp cho bạn cắt video để giảm bớt thời lượng. Cũng tương tự như ứng dụng 4K Downloader, Youtube Playlist cho phép bạn tải video với rất nhiều định dạng tệp khác nhau.

Hướng dẫn cách tải video YouTube 4K cực đơn giản về điện thoại

Có 2 cách để bạn tải video YouTube 4K về điện thoại: sử dụng phần mềm Videoder và tải trực tiếp trên Youtube.

Tải video YouTube 4K trên hệ điều hành Android bằng Videoder 

Bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tải video 4K một cách cực kỳ nhanh chóng thông qua ứng dụng trên CH Play. Một ứng dụng rất uy tín và chất lượng bạn nên sử dụng chính là Videoder.

tai-video-youtube-4k-topsoftvn-3
Tải video YouTube 4K trên hệ điều hành Android bằng Videoder

Hướng dẫn tải video Youtube 4K trên hệ điều hành Android bằng Videoder:

Bước 1: Vào CH Play và tải về máy ứng dụng Videoder.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa mới cài đặt  và chọn Youtube ở thanh trên cùng. Ứng dụng này sẽ dẫn bạn đến Youtube.

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn tải và chọn mục Tải xuống. Sau đó chọn vào Tải xuống.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sao chép liên kết của video mà bạn muốn tải dán vào ứng dụng và tải về máy. Tuy nhiên ứng dụng này không cho phép bạn tải hàng loạt các video cùng một lúc. Nhưng đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không hề thu phí cho bất kỳ tính năng nào.

>> Xem thêm các thủ thuật Youtube mới nhất tại website của chúng tôi nhé!

Tải video YouTube 4K trên điện thoại iPhone

Đáng buồn thay, không có một ứng dụng nào như Android cho phép bạn tải xuống hàng loạt các video YouTube trên bộ nhớ cục bộ của iPhone. Nếu bạn là người dùng iPhone và bạn đang muốn tải xuống hàng loạt danh sách trình phát YouTube, bạn có thể làm theo những bước sau.

Đối với iPhone việc tải video Youtube 4K về thiết bị rất đơn giản. iPhone cho phép bạn tải các video hàng loạt về máy mà không cần sử dụng website hay bất kỳ ứng dụng nào cả và điều này là hoàn toàn miễn phí.

tai-video-youtube-4k-topsoftvn-4
Tải video YouTube 4K trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn tải video 4K ở trên hệ điều hành iOS:

Bước 1: Truy cập vào trang Youtube của bạn.

Bước 2: Chọn bất kỳ video nào mà bạn đang muốn tải về, tiếp theo chọn Danh sách phát của kênh và bấm vào danh sách bất kỳ. Nhấn vào ô Tải xuống.

Đây là một số cách vô cùng dễ dàng cho phép bạn tải xuống danh sách phát trên YouTube để xem ngoại tuyến trên điện thoại hay máy tính của mình.

Topsoftvn vừa chia sẻ 4 cách tải video Youtube 4K về điện thoại và máy tính của bạn. Mong bạn sẽ tải các video Youtube với chất lượng 4K thành công về máy của mình. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể để lại các bình luận ngay bên dưới nhé! Chuyên mục thủ thuật của Topsoftvn xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here