4+ cách nạp Robux giá rẻ, chiết khấu cao chi tiết nhất 2023

0
27
cach-nap-robux-topsoftvn
4+ cách nạp Robux giá rẻ, chiết khấu cao chi tiết nhất 2023

Robux là một nền tảng trò chơi trực tuyến, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Trò chơi trực tuyến này rất có sức hấp dẫn, đưa bạn tới một thế giới mở mà cho phép ta xây dựng được thế giới đó theo ý muốn. Vậy để tìm hiểu cách nạp Robux như thế nào thì sau đây Topsoftvn sẽ hướng dẫn các bạn.

Một số cách nạp Robux hiện nay

Là một tựa game phổ biến dành cho giới trẻ nên hiện tại Robux đang có rất nhiều cách nạp Robux để các bạn có thể lựa chọn nạp tiền Robux cho mình. Bạn có thể mua Robux thông qua những hình thức thanh toán như Paypal, thẻ Robux game card, Rixty, thẻ tín dụng hoặc qua ứng dụng Robux trên điện thoại di động. 

Dù với bất cứ hình thức nào thì người chơi cũng đều có thể dễ dàng nạp được tiền Robux vào trong game. Hãy cùng Topsoftvn tham khảo ngay những cách nạp Robux phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cách nạp Robux thông qua thẻ cào

Có thể nói thẻ cào hiện nay là phương thức dùng để thanh toán khá phổ biến và được sử dụng rất nhiều ở các tựa game khác nhau. Mua tiền Roblox bằng thẻ cào cũng là một hình thức được sử dụng nhiều.

cach-nap-robux-topsoftvn-1
Cách nạp Robux thông qua thẻ cào

Vậy, cách nạp Robux như thế nào? Để thực hiện nạp tiền Robux thông qua thẻ cào các bạn có thể thực theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website nạp thẻ đối tác của Robux chính là trang web napgamevn.net. Khi truy cập vào trang website này thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng nhập tài khoản thông qua tài khoản Roblox hay tài khoản Facebook. 

Bước 2: Sau khi thực hiện đăng nhập thành công thì công việc tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn loại thẻ mà bạn định sử dụng để nạp vào Robux. Ở đây, website này sẽ đưa ra cho bạn 3 sự lựa chọn của 3 nhà mạng điện thoại lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng mua được thẻ game qua SMS Vinaphone, Viettel hay Mobifone.

Việc của bạn lúc này là chọn loại thẻ mà bạn đã mua và thực hiện công đoạn tiếp theo cho cách nạp Robux của mình.

cach-nap-robux-topsoftvn-2
Lựa chọn loại thẻ cào phù hợp

Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ

Sau khi lựa chọn được loại thẻ nạp, tiếp đến sẽ là việc lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp. Sẽ có những mệnh giá để bạn lựa chọn nạp vào Robux là 20.000 nghìn đồng, 50.000 nghìn đồng, 100.000 nghìn đồng, 200.000 nghìn đồng, 300.000 nghìn đồng, 500.000 nghìn đồng và 1.000.000 nghìn đồng. 

Bạn đã mua mệnh giá thẻ bao nhiêu thì sẽ chọn lựa mệnh giá tương ứng trên hệ thống để tiến hành nạp thẻ Robux. 

Bước 4: Thực hiện nhập dãy số seri và mã thẻ

Ngay sau khi lựa chọn được mệnh giá thẻ thì bên dưới sẽ là ô để bạn nhập số seri và mã thẻ. Bạn chỉ cần tìm trên thẻ cào mình đã chuẩn bị sẵn và thực hiện nhập dãy số seri cũng như mã thẻ vào ô tương ứng. 

Bước 5: Hoàn thành

Cuối cùng, sau khi thực hiện xong việc đăng nhập và điền đầy đủ những thông tin cần thiết thì bạn chỉ cần bấm chuột vào ô trống “Tôi không phải người máy” nhằm xác nhận tính hợp lệ của nguồn thông tin trên.

Khi thực hiện xác minh xong thì công việc cuối cùng bạn cần tiến hành là nhấp chuột vào ô “Nạp thẻ” ở dưới cuối cùng. Chỉ vài bước đơn giản là các bạn đã có thể thực hiện xong cách nạp Robux rồi. 

Cách nạp Robux thông qua mua thẻ Robux game card

Hiện nay, cách nạp Robux thông qua mua thẻ Robux game card ở Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn một số địa điểm uy tín cho mình để đảm bảo “tiền không mất và tật không mang”. Ở Việt Nam, bạn có thể đặt mua thẻ game Robux trực tiếp tại muacash.com. 

cach-nap-robux-topsoftvn-3
Cách nạp Robux thông qua mua thẻ Robux game card

Để có thể mua thẻ Robux game card trên muacash thì các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MuaCash hay bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google đều được.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy bấm chuột vào nút “Nạp MCCash”.

Sau đó hệ thống sẽ hiện ra những phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone hay thẻ Gate. Ngoài ra là thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản.

Bước 3: Lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp thì bạn bấm chuột vào nút “Mua”. Sau đó vào mục “Đơn đặt hàng của tôi” nhấn vào “Xem chi tiết”. Ở đây, các bạn sẽ thấy được mã thẻ PSN của bạn. 

Cách nạp Robux thông qua Paypal

Có thể nói Paypal hiện đang là một cổng thanh toán quốc tế được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với những thao tác và cách sử dụng đơn giản, Paypal trở nên tiện ích hơn với những tính năng của mình. 

cach-nap-robux-topsoftvn-4
Cách nạp Robux thông qua Paypal

Khi thực hiện cách nạp Robux bằng Paypal thì bạn sẽ được chuyển tiếp tới trang web của Paypal để tiến hành thanh toán. Do đó, hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã sở hữu tài khoản Paypal và số dư tài khoản của bạn đủ để chi trả các khoản phí mình nạp nhé!

Cách nạp Robux thông qua thẻ Rixty

Với cách nạp Robux thông qua thẻ Rixty thì bạn cũng sẽ thực hiện khá đơn giản như cách nạp thông qua thẻ game card vậy. Để thực hiện nạp Robux thông qua thẻ Rixty bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản Robux của bạn.

Bước 2: Click chuột vào mục “Buy Robux”.

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá Robux mà bạn cần nạp.

cach-nap-robux-topsoftvn-5
Cách nạp Robux thông qua thẻ Rixty

Bước 4: Thực hiện lựa chọn phương thức thanh toán chính là thẻ Rixty, tiếp đó bấm tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Điền code của thẻ Rixty mà bạn có và bấm xác nhận đơn hàng thanh toán. 

Vậy là bạn đã thực hiện cách nạp Robux thành công thông qua thanh toán bằng thẻ Rixty rồi. Để có thể mua thẻ Rixty các bạn có thể mua tại trang website MuaCash nhé!

Một số lưu ý quan trọng khi nạp Robux

Việc thực hiện những cách nạp Robux thực sự không hề quá khó khăn. Tuy nhiên, vẫn còn một vài điều bạn cần lưu ý, cũng như nắm bắt để có thể thực hiện được một cách an toàn và đúng nhất nhé!

– Hiện nay, việc thanh toán Robux đều được thanh toán bằng tiền đô la Mỹ. Do đó, nếu bạn lựa chọn mua thẻ game PC thông qua Paypal thì bạn phải mua đô la ở bên ngoài nhằm có thể tiến hành thanh toán hóa đơn của mình nhé. Lưu ý nên lựa chọn nguồn mua uy tín để đảm bảo rằng bạn có đủ số tiền để thanh toán.

Với những phương thức thanh toán khác thì sẽ được tự động chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo đúng với mức giá mà ngân hàng phát hành thẻ đã niêm yết. Do đó, trước khi tiến hành thanh toán thì bạn nhớ hãy kiểm tra rõ ràng tỷ giá quy đổi nhé!

cach-nap-robux-topsoftvn-6
Một số lưu ý quan trọng khi nạp Robux

– Với những bạn lựa chọn cách nạp Robux thông qua thẻ điện thoại trên trang nạp thẻ đối tác của Robux thì các bạn cũng cần phải biết chính xác tỉ lệ quy đổi giữa các mệnh giá thẻ nạp và Robux tương ứng. 

  • Mệnh giá 20.000 đồng sẽ tương ứng với 150 Robux.
  • Mệnh giá 50.000 đồng sẽ tương ứng với 300 Robux.
  • Mệnh giá 100.000 đồng sẽ tương ứng với 1000 Robux.
  • Mệnh giá 200.000 đồng sẽ tương ứng với 2000 Robux.
  • Mệnh giá 500.000 đồng sẽ tương ứng với 5000 Robux.

– Bên cạnh cách nạp Robux thì còn có các cách khác để bạn kiếm được Robux cho mình đó là tham gia vào cộng đồng Builder Club, bán những vật phẩm,… Đôi khi việc sử dụng những cách này cũng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều Robux để có thể tạo nên được một thế giới trò chơi sáng tạo của chính mình.

Trên đây là những cách nạp Robux gửi đến các bạn. Thông qua bài viết này, hy vọng các game thủ có thể lựa chọn được cách nạp phù hợp với mình để có các trải nghiệm tuyệt vời với Robux nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: topsoftvn.com@gmail.com
  • Website: https://topsoftvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here